Hikari Tropical Betta Bio-Gold

Liên hệ

Hikari Tropical Betta Bio-Gold Một chế độ ăn uống được phát triển khoa học cho tất cả các loại cá betta.

  • BETTA BIO-GOLD BABY – 19110 – 20G (liên hệ )

Mô tả

Hikari Tropical Betta Bio-Gold Một chế độ ăn uống được phát triển khoa học cho tất cả các loại cá betta.

Mô tả chi tiết Hikari Tropical Betta Bio-Gold

  1. Hikari® Betta Bio-Gold® đã được phát triển sau quá trình nghiên cứu đáng kể về thói quen ăn uống và nhu cầu dinh dưỡng của cá betta. Thức ăn viên nổi này đã được tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho cá betta cưng của bạn.
    Bao gồm: (1) bột cá chọn lọc cao cấp cung cấp nguồn protein vượt trội (2) Astaxanthin và Spirulina giúp tăng cường màu sắc (3) chất hấp dẫn hương vị, như tỏi, giúp thúc đẩy sự chấp nhận nhanh chóng và (4) nồng độ cao các chất dinh dưỡng có thể sử dụng được cá betta của bạn mong muốn biến điều này thành chế độ ăn hàng ngày hoàn toàn phù hợp với cá chọi của bạn.
  2. Tìm kiếm các chế độ ăn kiêng cao cấp khác của chúng tôi mà cá betta của bạn cũng sẽ thích; Micro Pellets®, ®Bio-Pure Frozen Blood Worms và ®Bio-Pure FD Freeze Blood Worms.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn từ 5 đến 10 viên tối đa 3 lần mỗi ngày tùy theo kích thước cá betta của bạn (truy cập www.hikariusa.com để biết thêm hướng dẫn cho ăn cụ thể dựa trên kích thước). Tránh cho ăn quá nhiều. Cá betta là loài kén ăn và thường kháng cự một loại thức ăn mới. Tiếp tục sử dụng sẽ đảm bảo chấp nhận. Không có gì lạ khi cá betta mất đến 5 ngày để thích nghi với thức ăn mới.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 38% tối thiểu 4,0% tối đa 3,0% tối đa 10% tối đa 12% tối thiểu 0,7%
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Bò sát là loài vật nuôi khá hấp dẫn và cực kỳ độc đáo, đặc biệt cho những người nuôi có cá tính. Nhưng khi không có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng giống loài này. Hơn nữa, không phải loài bò

Danh mục sản phẩm

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top