Hikari Tropical DISCUS Bio-Gold

153.0001.560.000

Hikari Tropical DISCUS Bio-Gold Một Chế Độ Ăn Uống Khoa Học Cho Tất Cả Các Loại Cá Dĩa, Cá Thần Tiên, Cichlid Lùn & Các Loại Cá Nhiệt Đới Khác.

  • DISCUS BIO-GOLD – 22316 – 80G
  • DISCUS BIO-GOLD – 22366 – 1KG

Mô tả

Hikari Tropical DISCUS Bio-Gold Một Chế Độ Ăn Uống Khoa Học Cho Tất Cả Các Loại Cá Dĩa, Cá Thần Tiên, Cichlid Lùn & Các Loại Cá Nhiệt Đới Khác.

Mô tả chi tiết Hikari Tropical DISCUS Bio-Gold\

  1. Chứa các thành phần tự nhiên như nhuyễn thể và nhộng tằm giúp thúc đẩy sự chấp nhận sẵn sàng của ngay cả những người ăn uống khó tính nhất.
  2. Sử dụng các carotenoit tăng cường màu sắc được tổng hợp hóa học sinh học để giúp phát triển màu sắc sống động, tự nhiên mà không ảnh hưởng tiêu cực đến các tông màu hơi xanh.
  3. Một sự kết hợp cân bằng giữa các thành phần cao cấp, tự nhiên và chất béo giúp thúc đẩy hình dạng mong muốn với sự tăng trưởng mà trước đây chỉ có được khi sử dụng thực phẩm sống, nhưng không có khả năng nhiễm ký sinh trùng hoặc mùi quá mức và lộn xộn.
  4. Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đã chứng minh rằng kích thước viên và các đặc điểm chìm dần khiến nó trở thành lựa chọn đầu tiên của những loài ăn tạp và cá con hoặc cá thể đánh bắt tự nhiên. Thức ăn viên được thiết kế hoàn hảo cho hoạt động kiếm ăn bình thường của cá dĩa.
  5. Hấp thụ nước nhanh chóng và trở nên mềm mại với kết cấu giống như giun. Hay nhất của tất cả nó giữ nguyên hình dạng của nó.

Lượng thức ăn cho một lần

Để có kết quả tốt nhất, hãy cho ăn một lượng nhỏ hơn và thường xuyên hơn thay vì cho ăn hai lần mỗi ngày. Vặn dòng nước chảy xuống khi cho cá dĩa ăn có thể có lợi. Loại bỏ bất kỳ thức ăn thừa nào sau thời gian cho ăn để tránh mọi vấn đề về chất lượng nước ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 50% tối thiểu 12% tối đa 3,0% tối đa 10% tối đa 15% tối thiểu 0,8%

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Cá Vàng Nuôi Chung Với Cá Bảy Màu Được Không?

Cá Vàng Nuôi Chung Với Cá Bảy Màu Được Không? Giải Đáp

Việc chăm và nuôi cá không xa lạ với những người đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên, đối với những người mới khởi, đầu đặc biệt là bắt đầu nuôi cá Vàng cùng cá bảy màu đều sẽ có một câu hỏi là liệu cá Vàng có ăn cá bảy màu không? Có khó khăn

Nuôi Cá Ranchu Có Cần Oxy Không? Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

Nuôi Cá Ranchu Có Cần Oxy Không? Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

Đối với một số loài cá, người nuôi cần phải cung cấp thêm oxy trong bể để đảm bảo quá trình phát triển và sinh sản của chúng. Vậy liệu nuôi cá Ranchu có cần oxy không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây. Phụ LụcMô

Top 10 Các Loài Cá Vàng Cảnh Đẹp Dễ Nuôi Tại Nhà

Top 10 Các Loài Cá Vàng Cảnh Đẹp Dễ Nuôi Tại Nhà

Cá Vàng từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích chơi cá cảnh. Không chỉ bởi vẻ đẹp rực rỡ, cá Vàng còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sung túc. Ngày nay, có

Cách Nuôi Cá Ranchu Sinh Sản Đơn Giản, Chi Tiết

Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Ranchu Sinh Sản Đơn Giản, Chi Tiết

Cá Ranchu hay còn được gọi là Cá Vàng Lan Thọ là một loài cá cảnh phổ biến, vẻ đẹp ấn tượng, được nhiều người nuôi yêu thích. Vậy làm sao để nhân giống loại cá này. Bài viết dưới đây Hikari sẽ cung cấp cho bạn cách nuôi cá Ranchu sinh sản, các bước

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh đó cũng chứng kiến nhiều điều thú vị về loài cá Koi trên khắp đất nước Việt Nam. Hãy cùng Hikari Pet Food chiêm

Danh mục sản phẩm

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top