Crest Freak Redval

Liên hệ

Crest Freak Redval Thức ăn cho cá ăn thịt lớn,một sê-ri mới theo đuổi nhu cầu sâu sắc hơn của những người yêu thích cá nhiệt đới hiện đã có sẵn !

(liên hệ)

Mô tả

Crest Freak Redval Thức ăn cho cá ăn thịt lớn,một sê-ri mới theo đuổi nhu cầu sâu sắc hơn của những người yêu thích cá nhiệt đới hiện đã có sẵn !

Mô tả chi tiết Crest Freak Redval

  1. Tập trung vào màu sắc cơ thể của cá rồng đỏ, chúng tôi lặp lại các thử nghiệm cho ăn và tăng cường các thành phần tăng cường màu sắc (gấp bốn lần so với các sản phẩm thông thường). Tất nhiên, nó cũng có hiệu quả cao trong việc làm đậm màu của các loài cá ăn thịt khác ngoài cá rồng.
  2. ” Vi khuẩn Hikari” không hoạt động được kích hoạt trong ruột của cá lớn. Nó phân hủy thức ăn thành dạng dễ tiêu hóa và hấp thu, đồng thời thải ra ngoài phân sống để phân hủy, giảm tắc nghẽn bộ lọc.
  3. Bằng cách tích cực pha trộn các thành phần côn trùng như bột tằm và bột tằm, những thành phần không có trong thức ăn hỗn hợp thông thường, chúng tôi đã đạt được vị ngon vượt trội một bước.
  4. Crest Freak Redval hấp thụ nước nhanh chóng và sau khi bị cá lớn ăn, nó có đặc tính vật lý đàn hồi khiến các mảnh vụn thức ăn khó văng ra khỏi mang.
  5. Crest Freak Redval rất bổ dưỡng và cho phép bạn phát triển những con cá lớn thành một cơ thể cân đối nhanh hơn trước.

Tập trung vào màu sắc cơ thể của cá rồng đỏ, các thử nghiệm cho ăn lặp đi lặp lại đã củng cố các thành phần tăng cường màu sắc. (gấp 4 lần so với các sản phẩm thông thường)
Có thể mong đợi hiệu quả tuyệt vời khi tô màu cho các loài cá ăn thịt khác với cá rồng.

Cá nhân A: Được nuôi dưỡng tại phòng thí nghiệm của chúng tôi trong 2 năm

hieu ung to mau Crest Freak Redval

Tăng trưởng tuyệt vời

Kiểm tra tăng trưởng Cá Rồng Bạc 2 tháng

Hiệu quả sử dụng thức ăn:
Tỷ lệ phần trăm trọng lượng cá tăng lên so với trọng lượng thức ăn.

Bình luận) Ăn 100g trọng lượng khô của Hồng bì làm tăng trọng lượng cá thêm 184,9g. Tế bào chứa nước nên số lượng trên 100%.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn số lượng không bỏ về cơ bản mỗi ngày một lần, nếu ăn không ngon thì cách 1 đến 2 ngày.
Bạn không được ăn ngũ cốc đã ngấm nước và trở nên sũng nước. Khi chuyển từ mồi sống, dần dần trộn và cho sau khi phân loại sang thức ăn khô tự nhiên như nhuyễn thể.

Thành phần chính

chất đạm chất béo sợi thô độ ẩm tro phốt pho
44% trở lên 9,0% trở lên 3,0% trở xuống ít hơn 10 13% hoặc ít hơn 1,0% trở lên

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Cá Vàng Nuôi Chung Với Cá Bảy Màu Được Không?

Cá Vàng Nuôi Chung Với Cá Bảy Màu Được Không? Giải Đáp

Việc chăm và nuôi cá không xa lạ với những người đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên, đối với những người mới khởi, đầu đặc biệt là bắt đầu nuôi cá Vàng cùng cá bảy màu đều sẽ có một câu hỏi là liệu cá Vàng có ăn cá bảy màu không? Có khó khăn

Nuôi Cá Ranchu Có Cần Oxy Không? Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

Nuôi Cá Ranchu Có Cần Oxy Không? Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

Đối với một số loài cá, người nuôi cần phải cung cấp thêm oxy trong bể để đảm bảo quá trình phát triển và sinh sản của chúng. Vậy liệu nuôi cá Ranchu có cần oxy không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây. Phụ LụcMô

Top 10 Các Loài Cá Vàng Cảnh Đẹp Dễ Nuôi Tại Nhà

Top 10 Các Loài Cá Vàng Cảnh Đẹp Dễ Nuôi Tại Nhà

Cá Vàng từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích chơi cá cảnh. Không chỉ bởi vẻ đẹp rực rỡ, cá Vàng còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sung túc. Ngày nay, có

Cách Nuôi Cá Ranchu Sinh Sản Đơn Giản, Chi Tiết

Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Ranchu Sinh Sản Đơn Giản, Chi Tiết

Cá Ranchu hay còn được gọi là Cá Vàng Lan Thọ là một loài cá cảnh phổ biến, vẻ đẹp ấn tượng, được nhiều người nuôi yêu thích. Vậy làm sao để nhân giống loại cá này. Bài viết dưới đây Hikari sẽ cung cấp cho bạn cách nuôi cá Ranchu sinh sản, các bước

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh đó cũng chứng kiến nhiều điều thú vị về loài cá Koi trên khắp đất nước Việt Nam. Hãy cùng Hikari Pet Food chiêm

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top