Saki Hikari – Deep Red

3.550.0009.950.000

Với Saki Hikari – Deep Red, hãy tin tưởng Hikari® để giúp cá koi của bạn nhanh chóng phát triển Hiban sâu, mong muốn đó với tác động tối thiểu đến Shiroji.
Công thức chuyên biệt này mang lại kết quả khiến bạn kinh ngạc!

  • SAKI HIKARI – DEEP RED L – 41629 – 5kg
  • SAKI HIKARI – DEEP RED S – 41613 – 15kg
  • SAKI HIKARI – DEEP RED M – 41622 – 15kg

 

Mô tả

Với Saki Hikari – Deep Red, hãy tin tưởng Hikari® để giúp cá koi của bạn nhanh chóng phát triển Hiban sâu, mong muốn đó với tác động tối thiểu đến Shiroji.
Công thức chuyên biệt này mang lại kết quả khiến bạn kinh ngạc!

Mô tả chi tiết Saki Hikari – Deep Red

  1. Chứa một lượng chính xác tảo Spirulina được nuôi cấy tinh khiết, được chọn lọc, có chứa caroten đậm đặc tự nhiên để giúp cá koi của bạn phát triển màu sắc nhanh hơn và sâu hơn đồng thời giảm khả năng đổi màu của Shiroji (vùng trắng của cá koi).
  2. Hikari-Germ™ là gì?
    Hikari-Germ™ là một dạng bào tử của một loại vi sinh vật (probiotic) có lợi, sống (khả thi) xuất hiện tự nhiên, thức dậy một lần trong ruột của cá koi. Sự bao gồm của nó, cùng với hỗn hợp dinh dưỡng cân bằng độc đáo mà chỉ Hikari® mới có thể phát triển, mang đến cho cá koi của bạn cơ hội tốt nhất để phát triển tiềm năng vô địch của chúng.
  3. Hikari-Germ™ bằng cách tái chế chất thải thành các hạt nhỏ hơn mà bộ lọc của bạn có thể dễ dàng xử lý hơn, có thể cải thiện chất lượng nước tổng thể, hiệu quả của bộ lọc và có thể giúp giảm việc bảo trì ao định kỳ theo lịch trình.
  4. Nên sử dụng chế độ ăn kiêng này với các chế độ ăn kiêng Saki-Hikari® khác của chúng tôi để trải nghiệm hiệu quả Hikari-Germ™ tối đa.

Lượng thức ăn cho một lần

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng Saki-Hikari® Deep Red™ khi nhiệt độ nước của bạn luôn ở mức trên 20ºC(68ºF). Vì chế độ ăn kiêng này mang lại hiệu quả tăng cường màu sắc cực cao và được sử dụng như một loại thức ăn bổ sung.
Để tham khảo, dựa trên các thử nghiệm cho ăn tại ®Hikari Aquatic Lab’s, sự kết hợp giữa chế độ ăn này và Cân bằng Saki-Hikari® theo tỷ lệ một phần Màu đỏ đậm™ với hai phần Cân bằng sẽ mang lại hiệu quả tăng cường màu sắc tương tự như Saki-Hikari ® Tăng cường màu sắc. Do đó, các cấp độ cao hơn của Saki-Hikari® Deep Red™ sẽ giúp tăng cường màu sắc mạnh mẽ hơn. Xin lưu ý: Việc chỉ cho ăn Saki-Hikari® Deep Red™ có thể gây ra sự đổi màu trên Shiroji (các vùng màu trắng của cá koi).

Chúng tôi khuyên dùng Saki Hikari – Deep Red như một chế độ ăn uống hàng ngày cho tất cả cá koi có tiềm năng vô địch được giữ ở vùng khí hậu mát mẻ hơn hoặc trong thời kỳ nhiệt độ nước không ổn định.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô Tro phốt pho độ ẩm
tối thiểu 45,0% tối thiểu 5,0% tối đa 2,0% tối đa 15,0% tối thiểu 1,2% tối đa 10,0%

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top