Saki-Hikari Color Enhancing

745.0004.450.000

Tác nhân lợi khuẩn là “vi khuẩn sống” hoạt động trong ruột giống như bifidobacteria trong sữa chua, Saki-Hikari Color Enhancing chứa một lượng lớn vi khuẩn Hikari (một loại trực khuẩn). Vi khuẩn Hikari sống trong ruột và phân hủy ngũ cốc thành dạng dễ tiêu hóa.

 • SAKI-HIKARI COLOR ENHANCING FLOATING M – 41809 – 2kg
 • SAKI-HIKARI COLOR ENHANCING FLOATING L – 2kg
 • SAKI-HIKARI COLOR ENHANCING FLOATING S – 2kg
 • SAKI-HIKARI COLOR ENHANCING FLOATING M – 41810 – 5kg
 • SAKI-HIKARI COLOR ENHANCING FLOATING L – 41824 – 5kg
 • SAKI HIKARI COLOR ENHANCING FLOATING S – 41803 – 15kg
 • SAKI HIKARI COLOR ENHANCING FLOATING M – 41812 – 15kg
 • SAKI-HIKARI COLOR ENHANCING FLOATING L – 41821 – 15kg
 • SAKI-HIKARI COLOR ENHANCING SINKING – 20kg 

Mô tả

Saki-Hikari Color Enhancing là một chế độ ăn chuyên nghiệp sử dụng hàng ngày cho cá koi giúp tăng cường màu sắc mạnh mẽ mà không ảnh hưởng tiêu cực đến shiroji.

Mô tả chi tiết Saki-Hikari Color Enhancing

Chứ lượng tảo xoắn được cho là có hiệu quả nhất để tăng cường màu sắc của hiban của Nishikigoi, và tác dụng của nó đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu. Saki Hikari (mồi/mồi câu) Để tăng cường màu sắc, chúng tôi lựa chọn cẩn thận và chỉ sử dụng tảo Spirulina đặc biệt giàu zeaxanthin, đây là thành phần giúp tăng cường màu sắc.

 1. Một công thức pha trộn độc đáo cung cấp sự cân bằng độc đáo giữa protein, carbohydrate, axit amin và chất béo để mang đến cho cá koi của bạn cơ hội tốt nhất để có được hình dạng tuyệt vời và màu sắc vô địch.
 2. Được sản xuất tại các cơ sở của chúng tôi, theo các tiêu chuẩn chính xác của chúng tôi, để mang lại những lợi ích không có sẵn với chế độ ăn uống tiêu chuẩn của cá koi.
 3. Cung cấp tăng cường màu sắc sống động của Hiban (vùng màu đỏ) mà không có tác động tiêu cực đến Shiroji (vùng màu trắng).
 4. Mong đợi độ bóng rực rỡ và sự phát triển nhất quán mà không có khả năng tích tụ chất béo bên trong do hỗn hợp thành phần được lựa chọn cẩn thận.
 5. Saki-Hikari® có hiệu quả nhất khi được sử dụng liên tục như một chế độ ăn kiêng hàng ngày. Lợi ích của Hikari-Germ™ không tiếp tục sau khi ngừng cho ăn. Việc cho ăn ngắt quãng hoặc sử dụng chung với các loại thức ăn khác sẽ không mang lại lợi ích tối ưu.
 6. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng Chất tăng cường màu Saki-Hikari® khi nhiệt độ nước của bạn luôn trên 18°C ​​(64°F). Hãy nhớ rằng cá koi của bạn càng năng động thì chúng càng cần nhiều dinh dưỡng hơn và nhiệt độ nước thấp hơn luôn dẫn đến việc cho ăn ít hơn. Không ai biết cá koi của bạn tốt hơn bạn, hãy sử dụng những điều sau đây làm hướng dẫn. Luôn tránh cho ăn quá nhiều và không bao giờ để thức ăn thừa trong ao của bạn sau thời gian cho ăn.
 7. Vi khuẩn Hikari được bổ sung vào Saki Hikari (mồi nhử) không tồn tại vĩnh viễn trong ruột một khi đã vào cơ thể, nên cho ăn liên tục để đạt hiệu quả ổn định.
 8. Saki Hikari Iroage được điều chế để phát huy tối đa tác dụng trong môi trường có nhiệt độ trung bình đến cao với nhiệt độ nước từ 18 độ C trở lên. Khi nhiệt độ nước thấp, hãy chú ý đến lượng nước bạn cho vào Nishikigoi. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng Saki Hikari cho nhiệt độ nước thấp.

Lượng thức ăn cho một lần

 • Cho ăn cẩn thận lượng cá sẽ tiêu thụ hết trong vòng vài phút, dựa trên nhiệt độ nước, điều kiện ao và mức độ hoạt động của cá.
 • Chúng tôi khuyên dùng Saki-Hikari Color Enhancing như một chế độ ăn uống hàng ngày cho tất cả cá koi hạng vô địch hoặc cá koi có tiềm năng vô địch cần được hỗ trợ để phát triển vẻ đẹp và màu sắc tự nhiên của chúng.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 40% tối thiểu 6% tối đa 2,0% tối đa 10% tối đa 15% tối thiểu 1,2%
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top