Hikari Tropical MICRO PELLETS

88.000

Hikari Tropical MICRO PELLETS thức ăn dạng viên nhiều màu, dạng hạt cung cấp dinh dưỡng vượt trội cho cá tetra, cá ngạnh và các loài cá nhiệt đới miệng nhỏ khác.

  • MICRO PELLETS – 21108 – 45G
  • MICRO PELLETS – 21166 – 1KG ( liên hệ )

Mô tả

Hikari Tropical MICRO PELLETS thức ăn dạng viên nhiều màu, dạng hạt cung cấp dinh dưỡng vượt trội cho cá tetra, cá ngạnh và các loài cá nhiệt đới miệng nhỏ khác.

Mô tả chi tiết Hikari Tropical MICRO PELLETS

  1. “Lớp phủ vi mô” độc đáo của chúng tôi giúp loại bỏ tình trạng thất thoát dinh dưỡng và đọng nước.
  2. Hỗn hợp đạm thực vật và hải sản chọn lọc cao cấp lý tưởng cho các loài cá nhiệt đới nhỏ cần dự trữ năng lượng lớn hơn.
  3. Sự cân bằng của Krill và Spirulina mang lại màu sắc sống động.
  4. Hạt có màu chính xác này giúp cải thiện khả năng hiển thị dưới nước, do đó dẫn đến việc chấp nhận thức ăn thừa nhanh hơn với ít thức ăn thừa hơn.
  5. Kết cấu mềm hơn phù hợp lý tưởng cho hầu hết các loài cá trong bể cộng đồng nhỏ hơn.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn hai đến ba lần mỗi ngày với số lượng mà cá của bạn sẽ tiêu thụ hết trong vài phút. Cần cẩn thận để tránh cho ăn quá nhiều vì có thể dẫn đến các vấn đề về chất lượng nước. Được phát triển, sản xuất và đóng gói tại các cơ sở của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể yên tâm rằng bạn sẽ luôn nhận được chất lượng Hikari® như mong đợi!
Lưu ý: HIKARI® TROPICAL MICRO PELLETS® chứa hàm lượng thành phần tự nhiên cao hơn nên có thể gây ra sự thay đổi nhỏ về màu sắc từ lô sản xuất này sang lô sản xuất khác.
Hãy yên tâm vì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi, mỗi gói đều đáp ứng các thông số kỹ thuật dinh dưỡng vượt trội của chúng tôi.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 43% tối thiểu 7% tối đa 7% tối đa 10% tối đa 17% tối thiểu 1,1%
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top