Saki-Hikari Growth Floating

665.0004.125.000

Tác nhân lợi khuẩn là “vi khuẩn sống” hoạt động trong ruột giống như bifidobacteria trong sữa chua, Saki-Hikari Growth Floating chứa một lượng lớn vi khuẩn Hikari (một loại trực khuẩn). Vi khuẩn Hikari sống trong ruột và phân hủy ngũ cốc thành dạng dễ tiêu hóa.

 • SAKI-HIKARI GROWTH FLOATING M – 41872 – 2kg
 • SAKI-HIKARI GROWTH FLOATING L – 2kg
 • SAKI-HIKARI GROWTH FLOATING S – 2kg
 • SAKI-HIKARI GROWTH FLOATING M – 41873 – 5kg
 • SAKI-HIKARI GROWTH FLOATING L – 41887 – 5kg
 • SAKI HIKARI GROWTH FLOATING S – 41866 – 15kg
 • SAKI-HIKARI GROWTH FLOATING M – 41875 – 15kg
 • SAKI-HIKARI GROWTH FLOATING L – 41884 – 15kg
 • SAKI HIKARI GROWTH SINKING – 20kg

 

Mô tả

Saki-Hikari Growth Floating là một chế độ ăn uống hàng ngày cung cấp các đặc tính tăng trưởng vượt trội để giúp những người có sở thích tiên tiến phát triển những nhà vô địch cỡ khổng lồ!

Mô tả chi tiết Saki-Hikari Growth Floating

 1. Chúng tôi đáp ứng được mong đợi về sự tăng trưởng nhanh chóng và hình thức vô địch! Trong quá trình phát triển chế độ ăn này, nhu cầu tự nhiên, ăn tạp của Nishikigoi được cân nhắc chủ yếu. Với suy nghĩ này, Hikari® đã phát triển một hỗn hợp chính xác của chất béo và các thành phần dinh dưỡng cần thiết khác có thể làm giảm khả năng tích tụ chất béo bên trong đã được chứng minh là có vấn đề đối với cá koi.
 2. Các thành phần cân bằng độc đáo và tính sẵn có của chúng khiến đây trở thành lựa chọn tự nhiên cho cá koi non trong thời kỳ hình thành của chúng.
 3. Việc sử dụng các nguồn protein được lựa chọn cẩn thận làm cho chế độ ăn kiêng này hấp dẫn những người ăn khó tính nhất trong khi cung cấp cho họ một gói dinh dưỡng mà họ có thể dễ dàng tiêu hóa.
 4. Được sản xuất tại các cơ sở của chúng tôi, theo các tiêu chuẩn chính xác của chúng tôi, để mang lại những lợi ích không có sẵn với chế độ ăn uống tiêu chuẩn của cá koi.
 5. Saki-Hikari® có hiệu quả nhất khi được sử dụng liên tục như một chế độ ăn kiêng hàng ngày. Lợi ích của Hikari-Germ™ không tiếp tục sau khi ngừng cho ăn. Việc cho ăn ngắt quãng hoặc sử dụng chung với các loại thức ăn khác sẽ không mang lại lợi ích tối ưu.
 6. Vi khuẩn Hikari được bổ sung vào Saki-Hikari Growth Floating không tồn tại vĩnh viễn trong ruột một khi đã vào cơ thể, nên cho ăn liên tục để đạt hiệu quả ổn định.
 7. Saki Hikari để tăng cân được xây dựng để tối đa hóa hiệu quả của nó trong môi trường có nhiệt độ nước từ 20 độ trở lên. Nếu nhiệt độ nước dưới 20 độ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giống và tăng màu Saki Hikari, và nếu nhiệt độ nước dưới 18 độ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiệt độ nước thấp.

Kích thước cá KOI tăng trưởng đáng kinh ngạc

Cá chép nặng 11,4g khi bắt đầu thử nghiệm, nhưng sau 3 tháng, nó tăng trưởng gấp khoảng 4 lần với mầm Hikari và khoảng 8 lần với mầm Sakihikari, gần gấp đôi so với mầm Hikari.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn cẩn thận lượng cá sẽ tiêu thụ hết trong vòng vài phút, dựa trên nhiệt độ nước, điều kiện ao và mức độ hoạt động của cá.

Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Saki-Hikari Growth Floating giống như một chế độ ăn uống hàng ngày cho tất cả cá koi có tiềm năng vô địch cần hỗ trợ thêm trọng lượng hoặc cải thiện hình thức của chúng.

Thành phần chính

Saki-Hikari Growth Floating có thành phần từ: Bột cá, bột mì, mầm lúa mì, men bia, kashiko, bột đậu nành, dầu cá, bột nhuyễn thể, bột gluten, cám gạo, bột rong biển, tỏi, axit amin (methionine), men vi sinh, caroten, vitamin (choline clorua, E , C, inositol, B5 , B2 , A, B1 , B6 , B3 , axit folic, D3 , biotin), khoáng chất (P, muối, Fe, Mg, Zn , Mn, Cu, I)

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 40% tối thiểu 9% tối đa 2,0% tối đa 10% tối đa 17% tối thiểu 1,7%

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top