Vi Sinh Genki Water

400.0006.000.000

Vi Sinh Genki Water là một loại vi sinh dạng lỏng được sản sử dụng từ nước tiểu và phân rời của bò từ tỉnh Hokaido Nhật Bản. Tận dụng lượng vi sinh vật có ích như khuẩn men và khuẩn axit lactic,… sau đó sục khí mạnh để thúc đẩy quá trình lên men.

  • Vi Sinh Genki Water 1 lít – 400.000đ
  • Vi Sinh Genki Water 20 lít – 6.000.000đ

Mô tả

Thành phần chính có trong Vi Sinh Genki Water

Là một loại vi sinh dạng lỏng được sản sử dụng từ nước tiểu và phân rời của bò từ tỉnh Hokaido Nhật Bản. Tận dụng lượng vi sinh vật có ích như khuẩn men và khuẩn axit lactic,… sau đó sục khí mạnh để thúc đẩy quá trình lên men tái tạo ra các vi sinh có lợi.

Công dụng

Lợi khuẩn có trong môi trường nước tăng lên nhanh chóng, từ đó giúp giảm mạnh các hại khuẩn tạo môi trường thuận lợi cho cá từ đó làm giảm mầm bệnh cũng như hạn chế tình trạng cá bị stress.

Khi sử dụng vào môi trường nước, các enzim (Ion âm) sẽ phản ứng với các vi khuẩn có hại (Ion dương) giúp làm giảm hại khuẩn đồng thời giúp gia tăng khuẩn có lợi. Lợi khuẩn sinh ra sẽ nhanh chóng giúp phân giải các axit làm cho khả năng khử mùi nhanh chóng khi cá thải ra bên ngoài môi trường nước .

Không làm ảnh hưởng xấu đến môi trường nước dù có thải ra sông, hồ.  Hiệu quả đồng đều đối với tất cả môi trường nước.

Hướng dẫn sử dụng và liều lượng

Tùy vào khối lượng hồ sẽ pha theo tỷ lệ khác nhau. Nhưng trung bình 1 khối nước sẽ pha với Vi Sinh Genki Water: 100-150ml/1 tháng. Tùy theo số lượng cá trong hồ có thể tăng giảm liều lượng.

Hàm lượng này sẽ giúp khử màu, mùi, chất bẩn, khử các axit do cá bài tiết ra bên ngoài trong môi trường nước, từ đó giúp tăng cường sức đề kháng

Hiệu quả ngay sau khi cho vào nước.

Dùng bất kỳ lúc nào nếu cảm thấy trong nước hồ thiếu vi sinh vật hoặc nước trở màu.

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Bò sát là loài vật nuôi khá hấp dẫn và cực kỳ độc đáo, đặc biệt cho những người nuôi có cá tính. Nhưng khi không có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng giống loài này. Hơn nữa, không phải loài bò

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top