Saki Hikari Pure White

2.000.0007.466.000

Saki Hikari Pure White là các thành phần được pha trộn độc đáo giúp cá koi của bạn phát triển màu trắng trong mờ mà bạn hằng mơ ước. Kết thúc cá koi của bạn với Pure White™ và chiếc cúp biểu diễn đó sẽ là của bạn!

 • SAKI HIKARI PURE WHITE M – 41520 – 5kg
 • SAKI HIKARI PURE WHITE L – 41531 – 15kg
 • SAKI HIKARI PURE WHITE M – 41522 – 15kg
 • SAKI HIKARI PURE WHITE SINKING L – 41567 – 20kg

 

Mô tả

Saki Hikari Pure White là các thành phần được pha trộn độc đáo giúp cá koi của bạn phát triển màu trắng trong mờ mà bạn hằng mơ ước. Kết thúc cá koi của bạn với Pure White™ và chiếc cúp biểu diễn đó sẽ là của bạn!

Mô tả chi tiết Saki Hikari Pure White

 1. Được phát triển để giúp phát triển một Shiroji trắng như tuyết. Bao gồm các thành phần được lựa chọn cẩn thận và tránh sử dụng những thành phần chúng tôi đã xác định là có thể gây ố vàng theo thời gian. (Shiroji là vùng trắng của cá koi).
 2. Saki Hikari Pure White được xem là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe truyền thống của Nhật Bản, chiết xuất từ ​​“mơ ngâm Nhật Bản”, chứa Apricot-Polyphenol tự nhiên và hàm lượng Axit Citric cao hơn giúp hỗ trợ quá trình trao đổi chất hiệu quả trong Nishikigoi, một bước quan trọng trong việc phát triển Shiroji mong muốn.
 3. Hạt mè xay chứa chất chống oxy hóa mong muốn có thể cải thiện độ bóng và sáng.
 4. Công thức dễ tiêu hóa cao này cho phép cho ăn ở nhiệt độ nước thấp hơn khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng trong mùa triển lãm mùa đông.
 5. Hikari-Germ™ là gì?
  Hikari-Germ™ là một dạng bào tử của một loại vi sinh vật (probiotic) có lợi, sống (khả thi) xuất hiện tự nhiên, thức dậy một lần trong ruột của cá koi. Sự bao gồm của nó, cùng với hỗn hợp dinh dưỡng cân bằng độc đáo mà chỉ Hikari® mới có thể phát triển, mang đến cho cá koi của bạn cơ hội tốt nhất để phát triển tiềm năng vô địch của chúng.

Lượng thức ăn cho một lần

Để duy trì Shiroji tối ưu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng riêng Saki-Hikari® Pure White™. Việc sử dụng các chế độ ăn kiêng khác với sản phẩm này, đặc biệt là thực phẩm tăng cường màu sắc, sẽ làm giảm đáng kể tác động đáng chú ý.
Trên 18ºC(64ºF) Cho ăn Saki-Hikari® Pure White™ hai đến bốn lần mỗi ngày dựa trên mức độ hoạt động của cá koi của bạn.
Từ 12ºC(54ºF) đến 18ºC(64ºF) Cho ăn Saki-Hikari® Pure White™ hai lần mỗi ngày dựa trên mức độ hoạt động của cá koi của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy cố gắng cho ăn vào thời điểm ấm nhất trong ngày.
Trong khoảng từ 5ºC(41ºF) đến 12ºC(54ºF) Điều chỉnh cẩn thận lượng thức ăn dựa trên mức độ hoạt động của cá koi và điều kiện ao của bạn. Cần hết sức cẩn thận để tránh cho ăn quá nhiều trong phạm vi nhiệt độ này.
Dưới 5ºC(41ºF) Ngừng cho ăn.

Chúng tôi khuyên dùng Saki Hikari Pure White như một chế độ ăn uống hàng ngày cho

Tất cả cá koi có tiềm năng vô địch được giữ ở vùng khí hậu mát mẻ hơn hoặc trong thời kỳ nhiệt độ nước không ổn định.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô Tro phốt pho độ ẩm
tối thiểu 37,0% tối thiểu 5,0% tối đa 1,5% tối đa 15,0% tối thiểu 1,2% tối đa 10,0%

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top