Saki-Hikari Fancy Goldfish Color Enhancing

187.000725.000

Saki-Hikari Fancy Goldfish Color Enhancing là một chế độ ăn hàng ngày hỗ trợ tăng màu cho tất cả các loại cá vàng chất lượng cao, giúp phát triển tiềm năng thực sự của cá!

Lý tưởng cho tất cả các loại cá vàng chất lượng cao, đặc biệt là Ranchu, Oranda, Azumanishiki

  • SAKI-HIKARI FANCY GOLDFISH COLOR ENHANCING – 42053 – 200G
  • SAKI-HIKARI FANCY GOLDFISH COLOR ENHANCING – 42056 – 1KG

Mô tả

Saki-Hikari Fancy Goldfish Color Enhancing giúp tăng hiệu quả cho ăn, tạo sắc màu đẹp và thúc đẩy tăng trưởng vượt bậc.

Mô tả chi tiết Saki-Hikari Fancy Goldfish Color Enhancing

  1. Vi khuẩn sống có lợi (lợi khuẩn) – “Hikari-Germ” (một loại men vi sinh) góp phần hoàn thiện công thức dinh dưỡng giúp tăng hiệu quả cho ăn, tạo sắc màu đẹp và thúc đẩy tăng trưởng vượt bậc.
  2. Là sự kết hợp giữa astaxanthin có độ tinh khiết cao và tảo xoắn được nuôi cấy thuần chủng và chọn lọc kỹ lưỡng, giúp tăng màu đỏ mạnh mà không ảnh hưởng tiêu cực đến những vùng da màu trắng.
  3. Việc sử dụng hiệu quả công thức đặc biệt dành cho cá vàng giúp tạo ra tốc độ tăng trưởng cao hơn nhưng không tích mỡ.
  4. Hiệu quả cho ăn cao và hoạt động của “Hiraki-Germ” trên thức ăn thừa giúp cải thiện chất lượng nước đồng thời giảm chi phí bảo trì lọc nước.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn hai đến ba lần mỗi ngày với số lượng mà cá của bạn sẽ tiêu thụ hết trong vài phút. Cần cẩn thận để tránh cho ăn quá nhiều và luôn loại bỏ thức ăn thừa sau thời gian cho ăn.

Thành phần chính

Bột cá, mầm lúa mì, men bia, bột đậu nành, bột mì, tinh bột, bột gluten, dầu cá, tảo xoắn, dầu thực vật, cám gạo, bột rong biển, carotenoid, axit amin (methionine), tỏi, men vi sinh, vitamin (clorua Choline) , E, C, inositol, B5 , B2 , A, B1 , B6 , B3 , axit folic, D3 , biotin), khoáng chất (P, Fe, Mg, Zn, Mn, Cu, I)

chất đạm chất béo sợi thô độ ẩm tro phốt pho
45% trở lên 7,0% trở lên 3,0% trở xuống ít hơn 10 20% hoặc ít hơn 1,8% trở lên
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Bò sát là loài vật nuôi khá hấp dẫn và cực kỳ độc đáo, đặc biệt cho những người nuôi có cá tính. Nhưng khi không có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng giống loài này. Hơn nữa, không phải loài bò

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top