Hikari Oranda Gold Min

176.000

Hikari Oranda Gold Min giúp thúc đẩy sự phát triển của cá Vàng và tăng màu sắc cho cá nuôi trong nhà, sử dụng công nghệ sinh học cho màu sắc vượt trội, hình thức nổi bật và sức khỏe lâu dài tuyệt vời.

  • Hikari Oranda Gold Min – 05631 – 300kg

Còn hàng

Mô tả

Hikari Oranda Gold Min thúc đẩy sự phát triển của cá và tăng màu sắc cho cá vàng nuôi trong nhà

Mô tả chi tiết Hikari Oranda Gold Min

Đây là một loại thức ăn có tác dụng đặc biệt tiên tiến được phát triển để thúc đẩy sự phát triển của các loại cá thịt như Dutch Shishigashira, Azuma Nishiki và Ranchu, những loài mà thức ăn tự nhiên là rất cần thiết, đồng thời để ngăn ngừa phai màu và tăng cường màu sắc của cá vàng nuôi trong nhà.

  1. Nhờ tác dụng của các nguyên liệu thô đặc biệt, bạn có thể tạo ra loại thịt tuyệt vời không kém gì thức ăn tự nhiên.
  2. Xem xét việc lai tạo trong nhà, nơi ánh sáng mặt trời có xu hướng không đủ, các caroten đơn vị cực cao được phát triển bởi công nghệ sinh học được pha trộn, vì vậy nó rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa phai màu và tăng cường màu sắc của cá vàng trong nhà.
  3. Vì nó không sử dụng các chất tạo màu không cần thiết và nổi nên nó không gây ô nhiễm nước do phân hoặc thức ăn thừa.

Lượng thức ăn cho một lần

Số lượng cho một lần phải là lượng có thể ăn được trong vòng 5 phút và số lần cho ăn phải được điều chỉnh theo nhiệt độ nước và tình trạng thể chất của cá. Khi nhiệt độ nước cao và ngon miệng thì cho ăn nhiều lần, còn khi nhiệt độ nước thấp từ cuối thu sang đông thì chỉ cho ăn khi trời ấm vào ban ngày.

Thành phần chính

Bột cá, bột mì, bột nhuyễn thể, bột đậu nành, men bia, bột rong biển, tảo xoắn, dầu cá, cám gạo, axit amin (methionine), tỏi, carotenoid, vitamin (choline clorua, E, C, inositol, B5 , B2 , A, B1 , B6 , B3 , axit folic, D3 biotin , B12 ) , khoáng chất (P, muối, Fe, Mg, Zn, Mn, Cu, I), màu thực phẩm (đỏ 3, vàng 4), xanh dương 2 )

chất đạm chất béo sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
45% trở lên 6,0% trở lên 5,0% trở xuống ít hơn 10 14% hoặc ít hơn 1,2% trở lên
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top