Ranchu Disc Baby

330.000

Ranchu Disc Baby là thức ăn chuyên dành cho cá Vàng, sử dụng bột cá lên men giúp hệ tiêu hóa cá được khỏe mạnh giúp cá tăng tỷ trọng và màu đẹp tự nhiên.

  • Ranchu Disc Baby – 05265 – 900G

Còn hàng

Mô tả

Ranchu Disc Baby là thức ăn chuyên dành cho cá Vàng, sử dụng bột cá lên men giúp hệ tiêu hóa cá được khỏe mạnh giữ cho cá ổn định sức khỏe và màu sắc.

Mô tả chi tiết Ranchu Disc Baby

Sản phẩm có những điểm nổi bậc phù hợp cho cá Vàng

Công thức đặc biệt cho Ranchu Disc Baby

Đây là một loại thức ăn đặc biệt được thiết kế để nuôi ranchus một cách lành mạnh và hiệu quả.

Công thức từ bột cá lên men tốt cho tiêu hóa

Sử dụng bột cá dễ tiêu hóa (bột cá lên men) trong đó protein được phân giải thành các axit amin trong quá trình lên men. Chúng tôi hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của cá Vàng.

Sức mạnh của 3 lợi khuẩn

Công thức với chiết xuất lên men và trưởng thành của Bacillus natto, vi khuẩn axit lactic và men theo tỷ lệ tối ưu. Hỗ trợ duy trì sức khỏe của cá Vàng từ bên trong.

Hạt hình đĩa dễ ăn

Sử dụng hạt đĩa SSS có đường kính 1,3 – 1,5 mm dễ ăn ở mọi giai đoạn sinh trưởng, từ ấu trùng đen cho đến cá trưởng thành.
Phương pháp sản xuất EP không gây ô nhiễm nước
Hạt EP được tạo khuôn xốp bằng cách nhào trộn nguyên liệu ở nhiệt độ cao và áp suất lớn nên không tan trong nước và không gây ô nhiễm nguồn nước. Ngoài ra, tinh bột ở trạng thái hồ hóa dễ tiêu hóa.

Lượng thức ăn cho một lần

Lượng thức ăn sẽ thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nước, nhiệt độ nước và tình trạng thể chất của cá. Trong khi quan sát tình trạng của cá, hãy chia lượng có thể ăn một lần thành nhiều lần trong ngày.

Thành phần chính

Bột cá, Bột mì, Bột đậu nành, Kashiko, Men bia, Mầm lúa mì, Dầu cá, Ngô, Bột rong biển, Cám gạo, Tỏi, Axit amin (methionine), Carotenoid, Bacillus natto, Vi khuẩn axit lactic, Chiết xuất men, Vitamin (Choline chloride) , E, C, inositol, B5 , B2 , A, B1 , B6 , B3 , folic acid, D3 biotin , B12 ) , khoáng chất (P, muối, Fe, Mg, Zn, Mn, Cu,I )

chất đạm chất béo sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
42% trở lên 6,0% trở lên 1,2% hoặc ít hơn ít hơn 10 12% hoặc ít hơn 1,2% trở lên

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top