Ranchu Disc Baby

330.000

Ranchu Disc Baby là thức ăn chuyên dành cho cá Vàng, sử dụng bột cá lên men giúp hệ tiêu hóa cá được khỏe mạnh giúp cá tăng tỷ trọng và màu đẹp tự nhiên.

  • Ranchu Disc Baby – 05265 – 900G

Còn hàng

Mô tả

Ranchu Disc Baby là thức ăn chuyên dành cho cá Vàng, sử dụng bột cá lên men giúp hệ tiêu hóa cá được khỏe mạnh giữ cho cá ổn định sức khỏe và màu sắc.

Mô tả chi tiết Ranchu Disc Baby

Sản phẩm có những điểm nổi bậc phù hợp cho cá Vàng

Công thức đặc biệt cho Ranchu Disc Baby

Đây là một loại thức ăn đặc biệt được thiết kế để nuôi ranchus một cách lành mạnh và hiệu quả.

Công thức từ bột cá lên men tốt cho tiêu hóa

Sử dụng bột cá dễ tiêu hóa (bột cá lên men) trong đó protein được phân giải thành các axit amin trong quá trình lên men. Chúng tôi hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của cá Vàng.

Sức mạnh của 3 lợi khuẩn

Công thức với chiết xuất lên men và trưởng thành của Bacillus natto, vi khuẩn axit lactic và men theo tỷ lệ tối ưu. Hỗ trợ duy trì sức khỏe của cá Vàng từ bên trong.

Hạt hình đĩa dễ ăn

Sử dụng hạt đĩa SSS có đường kính 1,3 – 1,5 mm dễ ăn ở mọi giai đoạn sinh trưởng, từ ấu trùng đen cho đến cá trưởng thành.
Phương pháp sản xuất EP không gây ô nhiễm nước
Hạt EP được tạo khuôn xốp bằng cách nhào trộn nguyên liệu ở nhiệt độ cao và áp suất lớn nên không tan trong nước và không gây ô nhiễm nguồn nước. Ngoài ra, tinh bột ở trạng thái hồ hóa dễ tiêu hóa.

Lượng thức ăn cho một lần

Lượng thức ăn sẽ thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nước, nhiệt độ nước và tình trạng thể chất của cá. Trong khi quan sát tình trạng của cá, hãy chia lượng có thể ăn một lần thành nhiều lần trong ngày.

Thành phần chính

Bột cá, Bột mì, Bột đậu nành, Kashiko, Men bia, Mầm lúa mì, Dầu cá, Ngô, Bột rong biển, Cám gạo, Tỏi, Axit amin (methionine), Carotenoid, Bacillus natto, Vi khuẩn axit lactic, Chiết xuất men, Vitamin (Choline chloride) , E, C, inositol, B5 , B2 , A, B1 , B6 , B3 , folic acid, D3 biotin , B12 ) , khoáng chất (P, muối, Fe, Mg, Zn, Mn, Cu,I )

chất đạm chất béo sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
42% trở lên 6,0% trở lên 1,2% hoặc ít hơn ít hơn 10 12% hoặc ít hơn 1,2% trở lên

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Cá Vàng Nuôi Chung Với Cá Bảy Màu Được Không?

Cá Vàng Nuôi Chung Với Cá Bảy Màu Được Không? Giải Đáp

Việc chăm và nuôi cá không xa lạ với những người đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên, đối với những người mới khởi, đầu đặc biệt là bắt đầu nuôi cá Vàng cùng cá bảy màu đều sẽ có một câu hỏi là liệu cá Vàng có ăn cá bảy màu không? Có khó khăn

Nuôi Cá Ranchu Có Cần Oxy Không? Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

Nuôi Cá Ranchu Có Cần Oxy Không? Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

Đối với một số loài cá, người nuôi cần phải cung cấp thêm oxy trong bể để đảm bảo quá trình phát triển và sinh sản của chúng. Vậy liệu nuôi cá Ranchu có cần oxy không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây. Phụ LụcMô

Top 10 Các Loài Cá Vàng Cảnh Đẹp Dễ Nuôi Tại Nhà

Top 10 Các Loài Cá Vàng Cảnh Đẹp Dễ Nuôi Tại Nhà

Cá Vàng từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích chơi cá cảnh. Không chỉ bởi vẻ đẹp rực rỡ, cá Vàng còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sung túc. Ngày nay, có

Cách Nuôi Cá Ranchu Sinh Sản Đơn Giản, Chi Tiết

Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Ranchu Sinh Sản Đơn Giản, Chi Tiết

Cá Ranchu hay còn được gọi là Cá Vàng Lan Thọ là một loài cá cảnh phổ biến, vẻ đẹp ấn tượng, được nhiều người nuôi yêu thích. Vậy làm sao để nhân giống loại cá này. Bài viết dưới đây Hikari sẽ cung cấp cho bạn cách nuôi cá Ranchu sinh sản, các bước

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh đó cũng chứng kiến nhiều điều thú vị về loài cá Koi trên khắp đất nước Việt Nam. Hãy cùng Hikari Pet Food chiêm

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top