Ranchu Disc Growth Baby

420.000

Ranchu Disc Growth Baby là thức ăn ngon miệng và phù hợp cho cá Vàng. Chứa vi khuẩn natto, vi khuẩn axit lactic, chiết xuất men trưởng thành và bột cá lên men.

  • Ranchu Disc Growth Baby – 05275 – 900G

Còn hàng

Mô tả

Ranchu Disc Growth Baby là thức ăn ngon miệng và phù hợp cho cá Vàng. Chứa vi khuẩn natto, vi khuẩn axit lactic, chiết xuất men trưởng thành và bột cá lên men.

Mô tả chi tiết Ranchu Disc Baby

Sản phẩm có những điểm nổi bậc phù hợp cho cá Vàng

1/ Hiệu quả tăng cân vượt trội

Bên cạnh thiết kế giàu đạm, giàu chất béo, hàm lượng calo cao, bột cá lên men và lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu. Đạt thành tích tăng trưởng vượt bậc.

2/ Rất ngon miệng

Chúng tôi đã thêm các thành phần nhộng, rất ngon miệng vào ranchu, để tăng thêm hương vị.

3/ Công thức từ bột cá lên men tốt cho tiêu hóa

Sử dụng bột cá dễ tiêu hóa (bột cá lên men) trong đó protein được phân giải thành các axit amin trong quá trình lên men. Chúng tôi hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của Ranchu.

4/ Sức mạnh của 3 lợi khuẩn

Công thức với chiết xuất lên men và trưởng thành của Bacillus natto, vi khuẩn axit lactic và men theo tỷ lệ tối ưu. Hỗ trợ duy trì sức khỏe của Ranchu từ bên trong.

5/ Hạt hình đĩa dễ ăn

Sử dụng hạt đĩa SSS có đường kính 1,3 – 1,5 mm dễ ăn ở mọi giai đoạn sinh trưởng, từ ấu trùng đen cho đến cá trưởng thành.

Lượng thức ăn cho một lần

Lượng thức ăn sẽ thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nước, nhiệt độ nước và tình trạng thể chất của cá. Trong khi quan sát tình trạng của cá, hãy chia lượng có thể ăn một lần thành nhiều lần trong ngày.

Thành phần chính

Bột cá, bột gluten, bột đậu nành, bột tằm, dầu cá, tinh bột, tảo xoắn, axit amin (methionine), men bia, caroten, Bacillus natto, vi khuẩn axit lactic, chiết xuất lên men, tỏi, vitamin (choline clorua, E , C, inositol, B5 , B2 , A, B1 , B6 , B3 , axit folic, D3 , biotin), khoáng chất (P, Fe, Mg, Zn , Mn, Cu, I)

chất đạm chất béo sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
53% trở lên 12% trở lên 1,0% trở xuống ít hơn 10 15% hoặc ít hơn 1,0% trở lên
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Bò sát là loài vật nuôi khá hấp dẫn và cực kỳ độc đáo, đặc biệt cho những người nuôi có cá tính. Nhưng khi không có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng giống loài này. Hơn nữa, không phải loài bò

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top