Ranchu Disc Growth Baby

420.000

Ranchu Disc Growth Baby là thức ăn ngon miệng và phù hợp cho cá Vàng. Chứa vi khuẩn natto, vi khuẩn axit lactic, chiết xuất men trưởng thành và bột cá lên men.

  • Ranchu Disc Growth Baby – 05275 – 900G

Còn hàng

Mô tả

Ranchu Disc Growth Baby là thức ăn ngon miệng và phù hợp cho cá Vàng. Chứa vi khuẩn natto, vi khuẩn axit lactic, chiết xuất men trưởng thành và bột cá lên men.

Mô tả chi tiết Ranchu Disc Baby

Sản phẩm có những điểm nổi bậc phù hợp cho cá Vàng

1/ Hiệu quả tăng cân vượt trội

Bên cạnh thiết kế giàu đạm, giàu chất béo, hàm lượng calo cao, bột cá lên men và lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu. Đạt thành tích tăng trưởng vượt bậc.

2/ Rất ngon miệng

Chúng tôi đã thêm các thành phần nhộng, rất ngon miệng vào ranchu, để tăng thêm hương vị.

3/ Công thức từ bột cá lên men tốt cho tiêu hóa

Sử dụng bột cá dễ tiêu hóa (bột cá lên men) trong đó protein được phân giải thành các axit amin trong quá trình lên men. Chúng tôi hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của Ranchu.

4/ Sức mạnh của 3 lợi khuẩn

Công thức với chiết xuất lên men và trưởng thành của Bacillus natto, vi khuẩn axit lactic và men theo tỷ lệ tối ưu. Hỗ trợ duy trì sức khỏe của Ranchu từ bên trong.

5/ Hạt hình đĩa dễ ăn

Sử dụng hạt đĩa SSS có đường kính 1,3 – 1,5 mm dễ ăn ở mọi giai đoạn sinh trưởng, từ ấu trùng đen cho đến cá trưởng thành.

Lượng thức ăn cho một lần

Lượng thức ăn sẽ thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nước, nhiệt độ nước và tình trạng thể chất của cá. Trong khi quan sát tình trạng của cá, hãy chia lượng có thể ăn một lần thành nhiều lần trong ngày.

Thành phần chính

Bột cá, bột gluten, bột đậu nành, bột tằm, dầu cá, tinh bột, tảo xoắn, axit amin (methionine), men bia, caroten, Bacillus natto, vi khuẩn axit lactic, chiết xuất lên men, tỏi, vitamin (choline clorua, E , C, inositol, B5 , B2 , A, B1 , B6 , B3 , axit folic, D3 , biotin), khoáng chất (P, Fe, Mg, Zn , Mn, Cu, I)

chất đạm chất béo sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
53% trở lên 12% trở lên 1,0% trở xuống ít hơn 10 15% hoặc ít hơn 1,0% trở lên
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Cá Vàng Đẻ Trứng Hay Đẻ Con? Các Lưu Ý Khi Cá Vàng Sinh Sản

Bạn là người mới mới bắt đầu nuôi cá Vàng? Chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc rằng cá Vàng đẻ trứng hay đẻ con? Làm thế nào để chọn được những con giống sinh sản tốt nhất? Hãy cùng Hikari khám phá bí mật sinh sản của loài cá cảnh độc đáo này nhé!

Cách Nuôi Cá Ranchu Lên Đầu Nhanh Đẹp, Tại Nhà Hiệu Quả

Cách Nuôi Cá Ranchu Lên Đầu Nhanh Đẹp, Tại Nhà Hiệu Quả

Cá Ranchu là một loại cá cảnh đẹp, phổ biến và từ lâu đã trở thành “vedette” sáng giá trong giới chơi cá cảnh. Tuy nhiên, biến hóa một chú cá Ranchu bình thường thành một chú cá Ranchu “chuẩn đẹp” là điều không hề đơn giản. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top