Leopagel

155.000

Một công thức dinh dưỡng hoàn thiện hỗ trợ sự phát triển của hầu hết các loài bò sát ăn côn trùng như tắc kè da báo…

  • Leopagel – 206053 – 60g

Còn hàng

Mô tả

Leopagel là một công thức dinh dưỡng hoàn thiện hỗ trợ sự phát triển của hầu hết các loài bò sát ăn côn trùng như tắc kè da báo…

Mô tả chi tiết Leopagel

Sự kết hợp sáng suốt và tính chất vật lý. Đối với thằn lằn và tắc kè ăn côn trùng làm thức ăn chính, sản phẩm này có chứa một lượng sâu bột và tằm cao, vì vậy bạn có thể nuôi chúng khỏe mạnh.

  1. Dễ dàng và thuận tiện chỉ cần mở nắp và vắt ra là bạn có thể thú cưng ăn. Leopagel là một loại nửa đầy đặn, dễ ăn với hình dạng đầy đặn.
  2. Ngon miệng vượt trội ngay cả với lần cho ăn đầu tiên (Khoảng 80% tắc kè hoa báo ăn côn trùng trong các thử nghiệm của chúng tôi)
  3. Thực phẩm dinh dưỡng toàn diện đáng tin cậy Leopagel là một loại thực phẩm dinh dưỡng toàn diện giàu thành phần côn trùng như sâu ăn và tằm. (tại Viện nghiên cứu Yamazaki của chúng tôi)
  4. Tất cả các loài bò sát ăn côn trùng nó có thể được sử dụng cho tất cả các loài thằn lằn và tắc kè ăn dế và sâu bột.
  5. Xử lý vặn lại an toàn nó được tiệt trùng và không chứa mầm bệnh hoặc ký sinh trùng. Ngoài ra, không sử dụng chất bảo quản tổng hợp nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
  6. Mùi phân giảm so với cho ăn thức ăn sống, mùi phân giảm đi. Ngoài ra, nó có dạng phễu không dính vào ngăn chứa nước, v.v. và dễ dàng vệ sinh.

Lượng thức ăn cho một lần

Bóp lượng vừa ăn trong một lần cắn, dùng nhíp gắp ra, di chuyển đến trước con bò sát và tiếp tục cho đến khi Leopagel ngừng ăn. Đối với tắc kè da báo, hàng ngày cho con non và 2-3 ngày một lần cho con trưởng thành.

cho ăn

*1 Do phương pháp sản xuất, một lượng nhỏ gel trong suốt tách nước sẽ chảy ra khi mở nắp. Phần Gel này sẽ không ảnh hưởng gì đến chất lượng thức ăn, nhưng sẽ làm thực phẩm kém ngon miệng khi ăn phần này. Vì vậy, bạn có thể bỏ phần Gel này.

*2 Chiều dài của gel khoảng 1 đến 2 cm và rất dễ ăn.

*3 Tính chất vật lý của Mochimochi không để lại cặn thức ăn. Cả miệng và trò chơi đều đẹp.

Lưu ý khi bảo quản
Sản phẩm này là sản phẩm chưng cất không sử dụng chất bảo quản. Quá trình oxy hóa diễn ra nhanh chóng khi tiếp xúc với oxy, do đó oxy bị cắt bằng cách bọc đôi túi bên trong bằng nắp có chứa các chất bên trong với túi lắng đọng bằng nhôm bên ngoài.
Hạn sử dụng được hiển thị khi túi bên ngoài chưa được mở. Quá trình oxy hóa sẽ bắt đầu ngay sau khi mở túi bên ngoài ngay cả khi chưa mở nắp của túi bên trong, vì vậy hãy bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng càng sớm càng tốt. Vui lòng sử dụng trong vòng khoảng 1 tháng sau khi mở.
Sau khi mở, nếu để ở nhiệt độ phòng, chất bên trong có thể bị thối và nổ, vì vậy hãy nhớ bảo quản trong tủ lạnh.

Thành phần chính

chất đạm chất béo sợi thô độ ẩm tro phốt pho
Nhiều hơn 10 1,0% trở lên 2,5% hoặc ít hơn 80% hoặc ít hơn 3,5% trở xuống 0,1% trở lên

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top