DRAGONGEL

155.000

DRAGONGEL là một công thức dinh dưỡng hoàn thiện hỗ trợ sự phát triển của hầu hết  các loài bò sát ăn côn trùng như tắc kè da báo…Chế độ ăn kiêng tăng trưởng và duy trì cho hầu hết các loài thằn lằn ăn rau và côn trùng, như rồng râu, thằn lằn có vảy và rồng nước.

 • DRAGONGEL – 60g – 20616

Còn hàng

Mô tả

DRAGONGEL là một công thức dinh dưỡng hoàn thiện hỗ trợ sự phát triển của hầu hết  các loài bò sát ăn côn trùng như tắc kè da báo…Chế độ ăn kiêng tăng trưởng và duy trì cho hầu hết các loài thằn lằn ăn rau và côn trùng, như rồng râu, thằn lằn có vảy và rồng nước.

Mô tả chi tiết DRAGONGEL

 • Chỉ cần bóp ra công thức mềm, dai, đầy hương vị từ vòi và cho ăn!
 • DragonGel™ đã được chứng minh là thu hút hầu hết các loài thằn lằn ăn tạp ngay lần thử đầu tiên mà không cần phải dỗ dành nhiều.
 • Giàu bột giun, bột tằm và các thành phần thực vật, như cải bó xôi Nhật Bản. Chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết mà các loài bò sát ăn côn trùng và rau non cần để sống lâu và tràn đầy sức khỏe đồng thời loại bỏ nhu cầu bổ sung canxi hoặc các khoáng chất khác. Mọi thứ cần thiết đã được trộn sẵn.
 • Chế độ ăn kiêng đa dụng tuyệt vời cho những con thằn lằn ăn tạp trẻ hơn (từ trẻ sơ sinh đến trưởng thành) như Rồng râu. Cũng có thể được sử dụng như một chế độ ăn uống bổ sung cho người lớn ăn rau.
 • Giảm đáng kể việc bảo dưỡng và mùi hôi .Việc sử dụng độc quyền, liên tục giúp giảm mùi hôi, đặc biệt khi so sánh với việc cho ăn thức ăn sống. Ngoài ra, phân không dễ dàng dính vào các bề mặt bao vây do đó giảm thiểu việc bảo trì liên tục và tốn thời gian.
 • Quy trình sản xuất DragonGel ™ độc quyền giúp loại bỏ các mối lo ngại về ký sinh trùng và vi khuẩn trong khi việc thiếu chất bảo quản giúp giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe lâu dài. Hikari ® , chất lượng mà bạn có thể tin cậy, luôn luôn!

Lượng thức ăn cho một lần

Nhẹ nhàng nhào túi trước khi sử dụng để tránh tích tụ chất lỏng. Mở vòi, vắt ra lượng thức ăn mong muốn và xé nhỏ bằng kẹp ăn hoặc ngón tay đeo găng. Nếu thú cưng của bạn không sẵn sàng chấp nhận DragonGel™, hãy thử đung đưa nó trước miệng nó, từ từ lắc qua lắc lại. Đối với thằn lằn con (nhỏ hơn 8″ hoặc 20 cm), chỉ cho ăn DragonGel™ mỗi ngày. Đối với thằn lằn trưởng thành (8″ đến 15″ hoặc 20 cm đến 40 cm), chúng tôi khuyên dùng Dragon Delite™ có kết cấu thức ăn sống khi ngâm trong nước.

XIN LƯU Ý!

 1. Ngừng cho ăn ngay lập tức nếu có bất kỳ mùi lạ nào.
 2. Một mẩu thức ăn khô/cứng có thể hình thành ở phần mở túi và phần đầu của que. Sau khi mở, thức ăn có thể bị khô ở cổ túi, đặc biệt nếu nắp không chặt.
 3. Để tránh truyền vi khuẩn vào thức ăn, không bao giờ chạm vào vòi bằng ngón tay không đeo găng.
 4. DragonGel™ đôi khi có thể có độ ẩm cao hơn nhưng điều này không ảnh hưởng đến dinh dưỡng của nó.
 5. Không bao giờ sử dụng DragonGel™ sau ngày tốt nhất trước ngày hoặc hơn 30 ngày sau khi mở.
 6. Sau khi mở, luôn giữ trong tủ lạnh với nắp đóng chặt.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 8,0% tối thiểu 1,0% tối đa 2,5% tối đa 80% tối đa 4,0% tối thiểu 0,1%

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top