Saki-Hikari Turtle

70.000300.000

Saki-Hikari Turtle là các chất dinh dưỡng cân bằng cao và bao gồm Hikari Germ hỗ trợ đường ruột và sức khỏe hệ thống miễn dịch.

  • Saki-Hikari Turtle – 45g   – 43622
  • Saki-Hikari Turtle – 200g – 43624
  • Saki-Hikari Turtle – 567g – 43626

Mô tả

Saki-Hikari Turtle là các chất dinh dưỡng cân bằng cao và bao gồm Hikari Germ hỗ trợ đường ruột và sức khỏe hệ thống miễn dịch.

Mô tả chi tiết Saki-Hikari Turtle

  1. Các thành phần được pha trộn độc đáo và đã được thử nghiệm kỹ lưỡng, bao gồm các loại thảo mộc cụ thể, giúp giảm mùi đồng thời tăng hiệu quả sử dụng thức ăn, đồng nghĩa với việc ít lãng phí hơn.
  2. Những chế phẩm sinh học độc quyền này vẫn hoạt động trong chất thải để giúp phân hủy chất thải, làm cho hoạt động sinh học của bạn ít bị ảnh hưởng hơn. Mong đợi chất lượng nước được cải thiện khi được sử dụng theo chỉ dẫn.
  3. Canxi bổ sung hỗ trợ sự phát triển của lớp vỏ bên ngoài trong khi vitamin D 3 cải thiện khả năng hấp thụ canxi.
    Một sự kết hợp cân bằng độc đáo của các thành phần dinh dưỡng mà rùa thủy sinh mong muốn có nghĩa là không cần cho ăn bổ sung.”

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn một lần mỗi ngày với số lượng rùa sẽ tiêu thụ trong vòng vài phút. Ở nhiệt độ nước thấp hơn thì cần ít thức ăn hơn. Saki-Hikari® TURTLE có hiệu quả nhất khi được sử dụng liên tục như chế độ ăn hàng ngày. Hikari Germ™ là một loại vi khuẩn tạm thời không tồn tại trong ruột và nhanh chóng thải ra ngoài sau khi ngừng cho ăn. Việc sử dụng không liên tục hoặc trộn lẫn với các chế độ ăn kiêng khác sẽ không cho phép Hikari Germ™ mang lại lợi ích tối đa.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 41% tối thiểu 4,0% tối đa 2,0% tối đa 10% tối đa 14% tối thiểu 1,0%

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top