Saki-Hikari R Balance

Liên hệ

Saki-Hikari R Balance là sự kết hợp độc đáo giữa Saki-Hikari® benefits và công nghệ mới được phát hiện tại Phòng thí nghiệm dưới nước Hikari®. “R Extract” của chúng tôi cung cấp cho người nuôi cá koi và người gây giống một lựa chọn khác dựa trên cơ sở khoa học để giữ cho cá Koi luôn ở trạng thái tốt nhất.

Mô tả

Saki-Hikari R Balance sử dụng chuyên nghiệp, chế độ ăn uống hàng ngày mang đến sự kết hợp độc đáo giữa các lợi ích của Saki-Hikari® và công nghệ mới được phát hiện tại Phòng thí nghiệm dưới nước Hikari.

Mô tả chi tiết Saki-Hikari R Balance

Saki-Hikari R Balance mang đến sự kết hợp độc đáo giữa các lợi ích của Saki-Hikari® và công nghệ mới được phát hiện tại Phòng thí nghiệm dưới nước Hikari®. “R Extract” của chúng tôi cung cấp cho người nuôi cá koi và người gây giống một lựa chọn khác dựa trên cơ sở khoa học để giữ cho cá Koi của họ luôn ở trạng thái tốt nhất.

1/ Hỗ trợ hệ thống miễn dịch

Trong công thức của “Saki Hikari Nurture”, 1 loại Bacillus natto, 1 loại vi khuẩn axit lactic và 2 loại chiết xuất chuyển hóa phức hợp men -R extract- mới được thêm vào. Tác dụng hiệp đồng của Vi khuẩn Hikari (men vi sinh) và chiết xuất R (chất sinh học), được kích hoạt trong ruột, duy trì sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột và hỗ trợ duy trì khả năng miễn dịch vốn có ở Nishikigoi khỏe mạnh.

2/ Hiệu quả thức ăn tuyệt vời

Vi khuẩn Hikari sống phân hủy ngũ cốc trong ruột của Nishikigoi thành trạng thái dễ tiêu hóa và hấp thụ.

3/ Không gây ô nhiễm nước

Nấm Hikari được bài tiết sống từ ruột của Nishikigoi và phân hủy phân. Giảm sự suy giảm chất lượng nước và tắc nghẽn phương tiện lọc.

Lượng thức ăn cho một lần

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng Saki-Hikari R Balance khi nhiệt độ nước của bạn luôn trên 18°C ​​(64°F). Hãy nhớ rằng cá koi của bạn càng năng động thì chúng càng cần nhiều dinh dưỡng hơn và nhiệt độ nước thấp hơn khiến cho việc cho ăn ít hơn. Không ai hiểu rõ cá koi của bạn hơn bạn, hãy sử dụng những điều sau đây làm hướng dẫn và luôn tránh cho ăn quá nhiều. Không bao giờ để thức ăn thừa trong ao sau thời gian cho ăn.

  • Trên 18°C ​​( 64°F) – Cho ăn Saki-Hikari R Balance 2 đến 4 lần mỗi ngày dựa trên hoạt động của cá koi.
  • Dưới 18°C ​​( 64°F) – Điều chỉnh cẩn thận lượng thức ăn dựa trên mức độ hoạt động của cá koi và điều kiện ao của bạn. Để cho ăn khi thời tiết lạnh hơn, hãy thử Saki-Hikari® Multi Season™, với các đặc tính tiêu hóa khiến nó trở thành lựa chọn ưu việt cho nhiệt độ nước luôn quá lạnh để cho ăn bất kỳ chế độ ăn kiêng Saki-Hikari® nào khác.

Để tránh làm giảm lợi ích của Saki-Hikari R Balance, chúng tôi khuyên dùng Saki-Hikari R Balance không ít hơn 50% tổng lượng thức ăn được cho ăn. Chỉ sử dụng chế độ ăn kiêng Saki-Hikari® với Saki-Hikari R Balance sẽ mang lại tác dụng hiệp đồng nhất của “R Extract” và “Hikari-Germ™”.

Thành phần chính

Bột cá, Bột mì, Kashiko, Bột đậu nành, Men bia, Mầm lúa mì, Dầu cá, Ngô, Bột rong biển, Cám gạo, Tỏi, Axit amin (methionine), Probiotic, Bacillus natto, Vi khuẩn axit lactic, Chiết xuất men lên men, Carotenoid, Vitamin (choline chloride, E, C, inositol, B5 , B2 , A, B1 , B6 , B3 , folic acid, D3 , biotin, B12 ) , khoáng chất (P, muối, Fe, Mg, Zn, Mn, Cu , I)

chất đạm chất béo sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
40% trở lên 6,0% trở lên 3,0% trở xuống ít hơn 10 15% hoặc ít hơn 1,0% trở lên
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top