Saki-Hikari Multi Season

Liên hệ

Saki-Hikari Multi Season có chứa “lợi khuẩn sống” hoạt động trong ruột giống như Bifidobacteria trong sữa chua và một lượng lớn vi khuẩn Hikari (một loại trực khuẩn). Vi khuẩn Hikari sống trong ruột và phân hủy ngũ cốc thành dạng dễ tiêu hóa.

Saki-Hikari Multi Season là thức ăn được chế biến cho Nishikigoi trú đông trong nhà kính (nhiệt độ nước khoảng 12°C đến 18°C) và có các đặc điểm sau.

Mô tả

Saki-Hikari Multi Season là thức ăn được chế biến cho Nishikigoi trú đông trong nhà kính (nhiệt độ nước khoảng 12°C đến 18°C) và có các đặc điểm sau.

Mô tả chi tiết

Saki-Hikari Multi Season được kích hoạt trong ruột, duy trì sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột và hỗ trợ duy trì khả năng miễn dịch vốn có ở cá khỏe mạnh Nishikigoi.

Hiệu quả ở nhiệt độ nước thấp

Bằng cách pha trộn một cách cân bằng mà không làm giảm giá trị protein trong khi xem xét quá trình tiêu hóa và hấp thụ, ngay cả một lượng nhỏ Nishikigoi đã mất cảm giác ngon miệng cũng có thể phát triển ổn định.

Hạn chế tình trạng căng thẳng ở cá

Giả sử sử dụng trong các nhà kính đan xen có xu hướng quá đông đúc, chúng tôi đã tăng cường công thức để bù đắp cho sự cạn kiệt các loại vitamin khác nhau do căng thẳng, nhờ đó nó duy trì sức khỏe của cá.

Giảm bùn dưới nhiệt độ nước thấp

Hiệu quả tổng hợp của công thức độc đáo và vi khuẩn Hikari làm giảm lượng bùn sinh ra ngay cả ở nhiệt độ nước thấp, duy trì môi trường nước dễ chịu cho Nishikigoi.

Lượng thức ăn cho một lần

Vi khuẩn Hikari được bổ sung vào Saki-Hikari Multi Season không tồn tại vĩnh viễn trong ruột khi đã vào cơ thể, nên cho ăn liên tục để đạt hiệu quả ổn định.

Saki-Hikari Multi Season được thiết lập để có hiệu quả nhất ở nhiệt độ nước khoảng 12 đến 18 độ. Nếu bạn muốn phát triển và tăng màu trong môi trường từ 18 độ C trở lên, vui lòng sử dụng cùng dòng Sakihikari để nuôi và lên màu, vì chúng hiệu quả hơn. Ngoài ra, nếu nhiệt độ dưới 12 độ, vui lòng điều chỉnh lượng thức ăn trong khi quan sát tình trạng của Nishikigoi.

Thành phần chính

Bột cá, cám gạo, mầm lúa mì, men bia, kashiko, bột đậu nành, bột đậu nành, bột nhuyễn thể, tảo xoắn, dầu cá, chất nhũ hóa, bột rong biển, axit amin (methionine), tỏi, men vi sinh, caroten, vitamin (choline clorua, E, C, inositol, B5 , B2 , A, B1 , B6 B3 , axit folic, D3 , biotin), khoáng chất (P, muối, Fe, Mg, Zn, Mn, Cu, I)

Chất đạm Chất béo Sợi thô Độ ẩm Tro Phốt pho
37% trở lên 5,0% trở lên 2,0% trở xuống ít hơn 10 15% hoặc ít hơn 1,0% trở lên

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Bò sát là loài vật nuôi khá hấp dẫn và cực kỳ độc đáo, đặc biệt cho những người nuôi có cá tính. Nhưng khi không có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng giống loài này. Hơn nữa, không phải loài bò

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top