Saki-Hikari R Multi Season

Liên hệ

Thức ăn chất lượng cao dành riêng cho nhiệt độ nước thấp có chứa chiết xuất R giúp duy trì khả năng miễn dịch

Saki-Hikari R Multi Season có chưa lợi khuẩn Hikari và Chiết xuất R, kích hoạt trong ruột, duy trì sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột và hỗ trợ duy trì khả năng miễn dịch vốn có ở cá khỏe mạnh Nishikigoi.

Mô tả

Thức ăn Saki-Hikari Multi Season chất lượng cao dành riêng cho nhiệt độ nước thấp có chứa chiết xuất R giúp duy trì khả năng miễn dịch

Mô tả chi tiết Saki-Hikari R Multi Season

Lợi khuẩn Hikari và Chiết xuất R, được kích hoạt trong ruột, duy trì sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột và hỗ trợ duy trì khả năng miễn dịch vốn có ở cá khỏe mạnh Nishikigoi.

Hỗ trợ duy trì khả năng miễn dịch dưới nhiệt độ nước thấp

“Saki Hikari cho nhiệt độ nước thấp” chứa 1 loại vi khuẩn natto, 1 loại vi khuẩn axit lactic và 2 loại chiết xuất chuyển hóa phức hợp men -R extract-. Tác dụng hiệp đồng của Vi khuẩn Hikari (men vi sinh) và chiết xuất R (chất sinh học), được kích hoạt trong ruột, duy trì sự cân bằng của vi khuẩn đường ruột và hỗ trợ duy trì khả năng miễn dịch vốn có ở Nishikigoi khỏe mạnh.

Hiệu quả thức ăn tuyệt vời ngay cả ở nhiệt độ nước thấp

Theo đuổi sự pha trộn cân bằng giữa các thành phần dễ tiêu hóa và hấp thụ, có thể tăng trưởng ổn định ngay cả khi lượng thức ăn ít và nhiệt độ nước thấp. Đồng thời, vi khuẩn Hikari sống hỗ trợ chức năng đường ruột của Nishikigoi.

Không gây ô nhiễm nước ngay cả ở nhiệt độ nước thấp

So với các sản phẩm dòng Sakihikari khác, lượng bùn được tạo ra ít hơn so với các dòng Sakihikari khác do công thức xem xét quá trình tiêu hóa và hấp thụ ở nhiệt độ nước thấp.

Khi kết hợp với các loại thức ăn khác như mầm Hikari, nếu tỷ lệ “Saki Hikari R cho nhiệt độ nước thấp” là khoảng 50% trở lên, thì có thể mong đợi tác dụng của chiết xuất R.

Lượng thức ăn cho một lần

Ở nhiệt độ nước từ 12°C đến 18°C, cho ăn một hoặc nhiều lần trong ngày trong khi quan sát xem Nishikigoi ăn hết bao nhiêu trong khoảng 5 phút. Nếu nhiệt độ nước dưới 12°C, vui lòng điều chỉnh lượng thức ăn trong khi quan sát tình trạng của Nishikigoi.

* Khi kết hợp với các loại thức ăn khác như mầm Hikari, nếu tỷ lệ “Saki Hikari R cho nhiệt độ nước thấp” khoảng 50% trở lên, thì có thể mong đợi tác dụng của chiết xuất R.

Thành phần chính

Bột cá, cám gạo, mầm lúa mì, men bia, kashiko, bột đậu nành, bột đậu nành, tảo xoắn, bột nhuyễn thể, dầu cá, chất nhũ hóa, bột rong biển, axit amin (methionine), tỏi, men vi sinh, carotenoid, chiết xuất R, vitamin ( Choline clorua, E, C, inositol, B5 , B2 , A, B1 , B6 , B3 , axit folic , D3 , biotin), khoáng chất (P, muối, Fe, Mg, Zn, Mn, Cu, I)

chất đạm chất béo sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
37% trở lên 5,0% trở lên 2,0% trở xuống ít hơn 10 15% hoặc ít hơn 1,0% trở lên
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Bò sát là loài vật nuôi khá hấp dẫn và cực kỳ độc đáo, đặc biệt cho những người nuôi có cá tính. Nhưng khi không có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng giống loài này. Hơn nữa, không phải loài bò

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top