Saki-Hikari Fancy Goldfish Balance

176.000697.000

Saki-Hikari Fancy Goldfish Balance giúp tăng cường màu sắc với đặc tính tăng trưởng, chế độ ăn hàng ngày cao cấp cho cá Vàng. Tác nhân lợi khuẩn là “vi khuẩn sống” hoạt động trong ruột giống như bifidobacteria trong sữa chua, và “Saki Hikari” chứa một lượng lớn vi khuẩn Hikari (một loại trực khuẩn). Vi khuẩn Hikari sống trong ruột và phân hủy ngũ cốc thành dạng dễ tiêu hóa.

  • Saki-Hikari Fancy Goldfish Balance – 42033 – 200G
  • Saki-Hikari Fancy Goldfish Balance – 42036 – 1KG

Mô tả

Giàu tác nhân sinh học (vi khuẩn Hikari)

Tác nhân lợi khuẩn là “vi khuẩn sống” hoạt động trong ruột giống như bifidobacteria trong sữa chua, và “Saki Hikari” chứa một lượng lớn vi khuẩn Hikari (một loại trực khuẩn). Vi khuẩn Hikari sống trong ruột và phân hủy ngũ cốc thành dạng dễ tiêu hóa.

Mô tả chi tiết Saki-Hikari Fancy Goldfish Balance

Việc đưa vào các vi sinh vật sống có lợi mang lại sự đồng hóa hoàn thiện hơn, giảm chất thải, cải thiện khả năng chống lại bệnh tật và tăng tốc độ tăng trưởng cho cá Vàng

  1. Xem xét sự tăng trưởng hàng ngày của cá vàng, một sự pha trộn cân bằng giữa protein động vật và thực vật.
  2. “Vi khuẩn Hikari” (một loại trực khuẩn) có chức năng sinh học được kích hoạt trong ruột của cá vàng. Giúp phân hủy phân và ngăn chặn sự suy giảm chất lượng nước.
  3. Cân nhắc được đưa ra cho sự căng thẳng nhận được từ chất lượng nước xấu đi. Làm giàu với vitamin E và vitamin C. (gấp 5 lần so với công ty chúng tôi)
  4. Bằng cách giảm kích thước hạt, chúng tôi đã tạo ra kích thước có thể ăn được từ cá con (cá con) với chiều dài cơ thể khoảng 3 cm. Vì là dạng que nên nó có kích thước giúp dễ dàng tìm thấy hạt ngay cả đối với cá trưởng thành.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn 2 đến 4 lần mỗi ngày, lượng cá của bạn sẽ tiêu thụ trong vòng vài phút. Cần chú ý tránh cho ăn quá nhiều. Luôn loại bỏ thức ăn thừa sau thời gian cho ăn để tránh các vấn đề về chất lượng nước. Khi nhiệt độ nước luôn dưới 10°C (50°F) hoặc trên 30°C (86°F), hãy giảm lượng thức ăn cho ăn dựa trên mức độ hoạt động của cá và tình trạng bể cá của bạn.

Thành phần chính

Bột cá, mầm lúa mì, bột đậu nành, bột mì, men bia, tinh bột, kashiko, bột gluten, dầu cá, dầu thực vật, cám gạo, bột rong biển, axit amin (methionine), tỏi, men vi sinh, caroten, vitamin (choline clorua , E, C, inositol, B5 , B2 , A, B1 , B6 , B3 , axit folic, D3 , biotin), khoáng chất (P, Fe, Mg, Zn , Mn, Cu, I)

chất đạm chất béo sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
45% trở lên 5,0% trở lên 3,0% trở xuống ít hơn 10 20% hoặc ít hơn 1,8% trở lên
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top