Blood-Red Parrot+

197.000350.000

Blood-Red Parrot+ Một chế độ ăn uống mang tính cách mạng được phát triển dành riêng cho Red Parrot, nơi mong muốn tăng cường màu sắc tích cực.

  • BLOOD-RED PARROT PLUS – MINI        – 16233 – 333G
  • BLOOD-RED PARROT PLUS – MEDIUM – 16333 – 333G
  • BLOOD-RED PARROT PLUS – MEDIUM – 16348 – 600G

Mô tả

Blood-Red Parrot+ Một chế độ ăn uống mang tính cách mạng được phát triển dành riêng cho Red Parrot, nơi mong muốn tăng cường màu sắc tích cực.

Quy trình mầm Hikari

quy trinh mam hikari Blood red parrot

Blood-Red Parrot+ là một chế độ ăn uống mang tính cách mạng được phát triển dành riêng cho Red Parrot, nơi mong muốn tăng cường màu sắc tích cực.
Việc bao gồm Hikari Germ™ thúc đẩy việc sử dụng chất dinh dưỡng cực kỳ hiệu quả trong khi thành phần thành phần cân bằng hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, hình thể mong muốn, tăng trưởng có thể dự đoán được, đủ nguồn năng lượng và màu sắc được cải thiện. Tuyệt vời cho những người có sở thích cao cấp muốn Red Parrot của họ phát huy hết khả năng của chúng.

Mô tả chi tiết Blood-Red Parrot+

Blood red parrot

Kết quả kiểm tra phòng thí nghiệm thủy sinh HikariThời gian thử nghiệm: 67 ngày Cá thử nghiệm: Vẹt đỏ Nhiệt độ nước: 25°C (77°F) Cải thiện màu sắc rõ rệt có thể nhìn thấy trong vòng hai tuần và phát triển đầy đủ trong 67 ngày.

  1. Blood-Red Parrot+™ là một chế độ ăn uống mang tính cách mạng được phát triển dành riêng cho Red Parrot, nơi mong muốn tăng cường màu sắc tích cực. Việc bao gồm Hikari-Germ™ thúc đẩy việc sử dụng chất dinh dưỡng cực kỳ hiệu quả trong khi thành phần cân bằng hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch, hình thức mong muốn, tăng trưởng có thể dự đoán được, đủ nguồn năng lượng và màu sắc được cải thiện. Tuyệt vời cho những người có sở thích cao cấp muốn Red Parrot của họ phát huy hết khả năng của mình.
  2. Hiệu ứng tăng cường màu sắc vượt trội bắt nguồn từ công thức đã được phòng thí nghiệm thủy sinh Hikari® phát triển một cách khoa học của chúng tôi bao gồm Ớt, Nấm men Phaffia, Loài nhuyễn thể, Astaxanthin, Canthaxanthin và Bột hoa cúc vạn thọ (như một nguồn Lutein) giúp Vẹt đỏ của bạn giữ được vẻ đẹp tự nhiên thực sự của chúng quanh năm.
  3. Cung cấp một hỗn hợp dinh dưỡng siêu tích điện cộng với các vi sinh vật sống có lợi giúp thúc đẩy tăng trưởng nhanh, không tích tụ chất béo và hình thể đáng mơ ước!
  4. Chứa vitamin C ổn định, hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch, do đó cho phép thú cưng của bạn có cơ hội tốt nhất để duy trì sức khỏe tốt lâu dài.
  5. Hãy tin tưởng vào người khởi xướng chế độ ăn Cichlid dạng viên, chế độ ăn thủy sinh cao cấp khác và hơn 135 năm kinh nghiệm của chúng tôi khi bạn đang tìm kiếm các lựa chọn tốt nhất cho vật nuôi thủy sinh của mình!

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn hai đến ba lần mỗi ngày với lượng mà cá của bạn sẽ tiêu thụ hết trong vài phút. Cần cẩn thận để tránh cho ăn quá nhiều và luôn loại bỏ thức ăn thừa sau thời gian cho ăn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe các vấn đề về chất lượng nước.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 40% tối thiểu 5% tối đa 2% tối đa 10% tối đa 13% tối thiểu 1,3%
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top