Hikari Tropical ALGAE WAFERS

187.000

Hikari Tropical ALGAE WAFERS Một chế độ ăn uống khoa học cho Plecostomus và các loài cá ăn tảo khác, bao gồm cả động vật ăn cỏ biển.

  • ALGAE WAFERS – 21328 – 250G
  • ALGAE WAFERS – 21366 – 1KG

Mô tả

Hikari Tropical ALGAE WAFERS Một chế độ ăn uống khoa học cho Plecostomus và các loài cá ăn tảo khác, bao gồm cả động vật ăn cỏ biển.

Mô tả chi tiết Hikari Tropical ALGAE WAFERS

  1. Một sự cân bằng hoàn hảo của các thành phần chọn lọc cao cấp được phát triển để thúc đẩy sự tăng trưởng thích hợp và hình dạng mong muốn ở hầu hết các loài ăn cỏ.
  2. Chứa hàm lượng chất thực vật cao hơn và nhiều loại tảo mà plecostomus và những loài ăn tảo khác ưa thích.
  3. Đĩa có hình dạng độc đáo chìm xuống nhanh chóng và giữ nguyên hình dạng của nó cho phép các loài ít hung dữ hơn sẵn sàng tiếp cận nguồn dinh dưỡng của nó trong thời gian dài hơn.
  4. Món ăn hoàn hảo dành cho loài cá ăn tạp của bạn để tăng lượng chất dinh dưỡng cho chúng.
  5. Chứa tảo spirulina và tảo chlorella được nuôi cấy thuần túy để giúp những người bạn dưới nước của bạn luôn trông đẹp nhất.
  6. Hãy tin tưởng vào logo Hikari® để đảm bảo vật nuôi dưới nước của bạn đang sử dụng công thức Algae Wafers™ nguyên bản và đã được chứng minh!

Lượng thức ăn cho một lần

Không cho ăn nhiều hơn lượng cá của bạn sẽ tiêu thụ hoàn toàn trong vòng 2 giờ. Nhiều loài ăn đáy là loài ăn đêm, để có kết quả tốt nhất chúng kiếm ăn vào cuối ngày hoặc ban đêm. Cần chú ý tránh cho ăn quá nhiều và luôn loại bỏ thức ăn thừa sau thời gian cho ăn.
Được phát triển, sản xuất và đóng gói tại các cơ sở của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể yên tâm rằng bạn sẽ luôn nhận được chất lượng ®Hikari mà bạn mong đợi!

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 33% tối thiểu 4,0% tối đa 3,0% tối đa 10% tối đa 17% tối thiểu 0,8%
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top