Hikari Tropical MASSIVORE DELITE

440.000

Hikari Tropical MASSIVORE DELITE Thức ăn viên cỡ lớn cho cá quái vật của bạn mang lại lợi ích vượt trội so với thức ăn sống.

  • MASSIVORE DELITE – 22036 – 380G
  • MASSIVORE DELITE – 22066 – 1KG

Mô tả

Hikari Tropical MASSIVORE DELITE Thức ăn viên cỡ lớn cho cá quái vật của bạn mang lại lợi ích vượt trội so với thức ăn sống.

Mô tả chi tiết Hikari Tropical MASSIVORE DELITE

  1. Lợi ích vượt trội so với thức ăn sống: Được phát triển đặc biệt cho nhu cầu của hầu hết các loài cá ăn thịt, không có khả năng lây truyền ký sinh trùng hoặc vi khuẩn phổ biến ở thức ăn sống. Một hỗn hợp dinh dưỡng cân bằng độc đáo cung cấp các thành phần cần thiết mà thú cưng của bạn yêu cầu.
  2. Cực kỳ ngon miệng: Được phát triển sau khi nghiên cứu và phân tích sâu rộng về thị giác, khứu giác và vị giác của nhiều loài cá ăn thịt. Việc bao gồm các thành phần chính cho phép chúng tôi tạo ra một loại thức ăn mà hầu hết các loài cá ăn thịt lớn hơn đều háo hức tấn công.
  3. An X-Large Pellet Big Fish Love: Viên xốp mềm nhanh chóng bằng cách hấp thụ nước nhanh chóng. Thức ăn viên cỡ cục vàng này sẽ thỏa mãn cơn đói của con cá quái vật của bạn bằng cách giữ nguyên hình dạng của nó. Hơn hết, khi được sử dụng theo chỉ dẫn, nó sẽ không bao giờ làm vẩn đục hoặc tác động tiêu cực đến nước của thú cưng của bạn.
  4. Vẻ đẹp tự nhiên mà họ mong muốn: Hầu hết các loài cá quái vật đến từ môi trường tự nhiên có nhiều tia cực tím giúp thúc đẩy màu sắc rực rỡ. Sử dụng công nghệ sinh học hiện đại và loại carotenoids cao nhất, Massivore Delite® có thể giúp cá của bạn phát triển màu sắc thực sự của chúng trong môi trường nước thiếu tia cực tím. Bây giờ cá của bạn có thể trông đẹp như bạn mong đợi, luôn luôn!

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn mỗi ngày một lần, cá của bạn sẽ ăn một lượng trong vòng vài phút. Cá ăn thịt có thể kháng một loại thức ăn mới khi thay đổi từ thức ăn sống hoặc chế độ ăn ít giàu protein hơn, việc tiếp tục sử dụng sẽ đảm bảo được chấp nhận. Cần chú ý tránh cho ăn quá nhiều và luôn loại bỏ thức ăn thừa sau thời gian cho ăn.

Lưu ý: Hikari ® Staple™ chứa hàm lượng thành phần tự nhiên cao hơn nên có thể gây ra sự thay đổi nhỏ về màu sắc từ lô sản xuất này sang lô sản xuất khác. Hãy yên tâm vì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi, mỗi gói đều đáp ứng các thông số kỹ thuật dinh dưỡng vượt trội của chúng tôi.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 47% tối thiểu 5,0% tối đa 3,0% tối đa 10% tối đa 17% tối thiểu 1,0%
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top