Hikari Tropical SINKING CARNIVORE PELLETS

132.000

Hikari Tropical SINKING CARNIVORE PELLETS Một Chế Độ Ăn Uống Khoa Học Cho Hầu Hết Các Loài Ăn Thịt, Đặc Biệt Là Mèo, Cá Mập, Lươn, Bích & Cá Đuối.

  • SINKING CARNIVORE PELLETS – 21915 – 74G
  • SINKING CARNIVORE PELLETS-  21966 – 1KG

Mô tả

Hikari Tropical SINKING CARNIVORE PELLETS Một Chế Độ Ăn Uống Khoa Học Cho Hầu Hết Các Loài Ăn Thịt, Đặc Biệt Là Mèo, Cá Mập, Lươn, Bích & Cá Đuối.

Mô tả chi tiết Hikari Tropical SINKING CARNIVORE PELLETS

  1. Được phát triển đặc biệt cho cá ăn thịt ăn đáy cung cấp hỗn hợp dinh dưỡng tương đương với thức ăn sống mà không có ký sinh trùng hoặc vi khuẩn mà chúng thường chứa.
  2. Được phát triển sau khi nghiên cứu và phân tích sâu rộng về thị giác, khứu giác và vị giác của nhiều loài cá ăn thịt. Việc bao gồm các thành phần chính như DL-methionine và L-lysine cho phép chúng tôi sản xuất một loại thức ăn mà hầu hết các loài ăn thịt ở tầng đáy đều dễ dàng ngấu nghiến.
  3. Những tiến bộ mới trong công nghệ sinh học đã giúp chúng tôi xác định được loại thành phần tăng cường màu sắc cao nhất hiện nay hỗ trợ khả năng giữ màu trong môi trường thiếu tia cực tím. Cá của bạn sẽ trông đẹp nhất quanh năm!
  4. Hỗn hợp dinh dưỡng dễ tiêu hóa giúp giảm chất thải và cặn hồ cá** phổ biến với các loại thức ăn chìm khác.
  5. Nhanh chóng trở nên mềm mại bằng cách hấp thụ nước, nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng.*

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn hai đến ba lần mỗi ngày với lượng mà cá của bạn sẽ tiêu thụ hết trong vài phút. Cần chú ý tránh cho ăn quá nhiều. Cá ăn thịt có thể kháng một loại thức ăn mới khi thay đổi chế độ ăn uống của chúng, việc tiếp tục sử dụng sẽ đảm bảo được chấp nhận.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 47% tối thiểu 5,0% tối đa 3,0% tối đa 10% tối đa 17% tối thiểu 1,0%
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Bò sát là loài vật nuôi khá hấp dẫn và cực kỳ độc đáo, đặc biệt cho những người nuôi có cá tính. Nhưng khi không có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng giống loài này. Hơn nữa, không phải loài bò

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top