Hikari Bio-Pure FD BLOOD WORMS

Liên hệ

Hikari Bio-Pure FD BLOOD WORMS Một loại thực phẩm đông khô dược phẩm chứa nhiều vitamin được đóng gói sinh học mang lại dinh dưỡng vượt trội và vị ngon miệng.

  • Hikari Bio-Pure FD BLOOD WORMS – 33201 – 12g ( liên hệ )

Mô tả

Hikari Bio-Pure FD BLOOD WORMS Một loại thực phẩm đông khô dược phẩm chứa nhiều vitamin được đóng gói sinh học mang lại dinh dưỡng vượt trội và vị ngon miệng.

Mô tả chi tiết Hikari Bio-Pure FD BLOOD WORMS

  1. Hãy tìm màu đỏ tươi tự nhiên biểu thị chất lượng vượt trội chỉ có Hikaricó thể cung cấp. Một lần cho ăn và bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi gọi Hikari Bio-Pure FD là thức ăn thủy sản đông khô tốt nhất thế giới.
  2. Quy trình đông khô cấp dược phẩm độc quyền của chúng tôi cho phép chúng tôi duy trì hương vị, kết cấu và dinh dưỡng ban đầu của động vật sống. Một sự thay thế tuyệt vời cho thức ăn sống, không có mùi hôi và ký sinh trùng, cung cấp dinh dưỡng tuyệt vời mà không có rủi ro.
  3. Được bổ sung nhiều loại vitamin tổng hợp sinh học để cải thiện sức khỏe tổng thể cho thú cưng của bạn đồng thời giảm căng thẳng và các bệnh liên quan đến căng thẳng.
  4. Bộ nạp nitơ và hấp thụ oxy được đóng gói bên trong mỗi loại có thể duy trì độ tươi đồng thời giảm khả năng oxy hóa axit béo phổ biến với các mặt hàng cạnh tranh.
  5. Mức protein cao hơn cho phép bạn sử dụng thực phẩm này như một chế độ ăn kiêng hàng ngày hoặc điều trị.
  6. Khi rắc từ lớp Easy-Feed đã được cấp bằng sáng chế lên trên, những con giun máu rời nhanh chóng ngậm nước trở lại trạng thái tự nhiên khi cho vào nước.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn hai đến ba lần mỗi ngày với lượng mà cá của bạn sẽ tiêu thụ hết trong vài phút. Cần chú ý tránh cho ăn quá nhiều.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro
tối thiểu 65% tối thiểu 5,0% tối đa 3,5% tối đa 6,5% tối đa 0,1%
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Cá Vàng Nuôi Chung Với Cá Bảy Màu Được Không?

Cá Vàng Nuôi Chung Với Cá Bảy Màu Được Không? Giải Đáp

Việc chăm và nuôi cá không xa lạ với những người đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên, đối với những người mới khởi, đầu đặc biệt là bắt đầu nuôi cá Vàng cùng cá bảy màu đều sẽ có một câu hỏi là liệu cá Vàng có ăn cá bảy màu không? Có khó khăn

Nuôi Cá Ranchu Có Cần Oxy Không? Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

Nuôi Cá Ranchu Có Cần Oxy Không? Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất

Đối với một số loài cá, người nuôi cần phải cung cấp thêm oxy trong bể để đảm bảo quá trình phát triển và sinh sản của chúng. Vậy liệu nuôi cá Ranchu có cần oxy không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây. Phụ LụcMô

Top 10 Các Loài Cá Vàng Cảnh Đẹp Dễ Nuôi Tại Nhà

Top 10 Các Loài Cá Vàng Cảnh Đẹp Dễ Nuôi Tại Nhà

Cá Vàng từ lâu đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích chơi cá cảnh. Không chỉ bởi vẻ đẹp rực rỡ, cá Vàng còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sung túc. Ngày nay, có

Cách Nuôi Cá Ranchu Sinh Sản Đơn Giản, Chi Tiết

Hướng Dẫn Cách Nuôi Cá Ranchu Sinh Sản Đơn Giản, Chi Tiết

Cá Ranchu hay còn được gọi là Cá Vàng Lan Thọ là một loài cá cảnh phổ biến, vẻ đẹp ấn tượng, được nhiều người nuôi yêu thích. Vậy làm sao để nhân giống loại cá này. Bài viết dưới đây Hikari sẽ cung cấp cho bạn cách nuôi cá Ranchu sinh sản, các bước

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh đó cũng chứng kiến nhiều điều thú vị về loài cá Koi trên khắp đất nước Việt Nam. Hãy cùng Hikari Pet Food chiêm

Danh mục sản phẩm

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top