Saki-Hikari® Marine Herbivore

120.000

Saki-Hikari® Marine Herbivore Một công thức pha trộn độc đáo, tăng cường men vi sinh cho các loài cá biển của bạn!

  • SAKI-HIKARI MARINE HERBIVORE – 43526 – 90G

Còn hàng

Mô tả

Saki-Hikari® Marine Herbivore Một công thức pha trộn độc đáo, tăng cường men vi sinh cho các loài cá biển của bạn!

Mô tả chi tiết Saki-Hikari® Marine Herbivore

  1. Bao gồm một loại men vi sinh mà chúng tôi gọi là Hikari-Germ™: Loại vi sinh vật sống độc đáo, sống (có thể sống được), có lợi này, kết hợp với hỗn hợp thành phần được lựa chọn cẩn thận, mang đến một sản phẩm dạng viên có hương vị đặc biệt, dễ tiêu hóa và giữ nguyên hình dạng.
  2. Công thức khoa học dành cho cá biển ăn cỏ: Một loạt các thành phần có nguồn gốc thực vật bao gồm “nori” (rong biển khô), tảo xoắn và bột rong biển nhanh chóng thu hút cá biển ăn cỏ và ăn tạp. Những nguồn dinh dưỡng tự nhiên này có thể là công cụ giúp vật nuôi dưới nước của bạn phát triển hình dạng và màu sắc giống như cá vừa ra khỏi rạn san hô.
  3. Một loại cá biển có kết cấu độc đáo thèm muốn: Quá trình xử lý độc quyền của chúng tôi cho phép chúng tôi tạo ra một loại thức ăn viên dễ nuốt, ngậm nước nhanh chóng, lý tưởng để cho cá ăn ở mọi cấp độ của bể cá do đặc điểm chìm dần của nó.

Lượng thức ăn cho một lần

Không cho ăn nhiều hơn lượng thú cưng của bạn sẽ tiêu thụ trong vòng một phút, tối đa 3 lần mỗi ngày. Cần chú ý tránh cho ăn quá nhiều và không được để thức ăn thừa sau thời gian cho ăn. Saki-Hikari® Marine Herbivore có hiệu quả nhất khi được sử dụng liên tục như chế độ ăn hàng ngày. Hikari-Germ™ là một loại vi khuẩn tạm thời không tồn tại trong ruột và nhanh chóng thải ra ngoài sau khi ngừng cho ăn. Việc sử dụng không liên tục hoặc trộn với các loại thực phẩm khác sẽ không cho phép Hikari-Germ™ có tác dụng đầy đủ và mong muốn.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 43% tối thiểu 9% tối đa 5% tối đa 10% tối đa 15% tối thiểu 0,9%
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Bò sát là loài vật nuôi khá hấp dẫn và cực kỳ độc đáo, đặc biệt cho những người nuôi có cá tính. Nhưng khi không có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng giống loài này. Hơn nữa, không phải loài bò

Danh mục sản phẩm

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top