Hikari Marine SEAWEED EXTREME

64.000225.000

Hikari Marine SEAWEED EXTREME Thức ăn bổ sung lý tưởng cho cá biển ăn cỏ với hơn 67 % rong biển tự nhiên !

  • SEAWEED EXTREME SMALL PELLET    – 25310 – 45G
  • SEAWEED EXTREME MEDIUM WAFER – 25323 – 250G

Mô tả

Hikari Marine SEAWEED EXTREME Thức ăn bổ sung lý tưởng cho cá biển ăn cỏ với hơn 67 % rong biển tự nhiên !

Hikari-Marine-SEAWEED-EXTREME

Mô tả chi tiết Hikari Marine SEAWEED EXTREME

  1. Chuyên môn công nghệ của chúng tôi đã giúp chúng tôi phát triển viên/tấm bán dẫn đầu tiên trên thế giới chứa hơn 67% rong biển tự nhiên!
  2. Viên/tấm wafer có mùi thơm cao này, sẽ nhanh chóng mềm ra khi cho vào nước, ngay lập tức thu hút các loài ăn cỏ. Điều tuyệt vời nhất là quá trình chuyển đổi từ Tảo Nori diễn ra nhanh chóng.
  3. Hỗn hợp dinh dưỡng nổi bật mang lại sự tăng trưởng nhanh chóng và giúp hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch đồng thời giúp duy trì màu sắc.
  4. Chế độ ăn bổ sung lý tưởng cho hầu hết các loài ăn tạp, bao gồm cá hề, cá đuối và bướm.

Lượng thức ăn cho một lần

Không cho ăn nhiều hơn lượng thú cưng của bạn sẽ tiêu thụ trong vòng hai phút, hai đến ba lần mỗi ngày. ®HIKARI SEAWEED EXTREME™ hấp thụ nước nhanh chóng và có kết cấu mềm tương tự như Tảo Nori ướt, khiến cho việc loại bỏ thức ăn thừa trở nên khó khăn. Vì lý do này, để tránh cho ăn quá nhiều, chúng tôi khuyên bạn nên cho ăn ít hơn cho đến khi bạn tìm thấy lượng lý tưởng cho hỗn hợp cá của mình.

Lưu ý: ®HIKARI SEAWEED EXTREME™ chứa hàm lượng thành phần tự nhiên cao hơn nên có thể gây ra sự thay đổi nhỏ về màu sắc từ lô sản xuất này sang lô sản xuất khác. Hãy yên tâm vì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi, mỗi gói đều đáp ứng các thông số kỹ thuật dinh dưỡng vượt trội của chúng tôi.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 33% tối thiểu 5% tối đa 4% tối đa 10% tối đa 17% tối thiểu 0,5%

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Bò sát là loài vật nuôi khá hấp dẫn và cực kỳ độc đáo, đặc biệt cho những người nuôi có cá tính. Nhưng khi không có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng giống loài này. Hơn nữa, không phải loài bò

Danh mục sản phẩm

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top