Hikari Friend

965.000

Hikari Friend là sản phẩm thức ăn chất lượng cao được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho các loài cá cảnh đặc biệt là cá Koi. Đây là một loại thức ăn có nguồn dinh dưỡng đa dạng và cung cấp đầy đủ các thành phần cần thiết để duy trì sức khỏe và tăng trưởng của cá  nuôi trong môi trường ao hồ.

 • 39389 – M – 10kg
 • 39489 – L – 10kg

Mô tả

Sản phẩm Hikari Friend là sự pha trộn cân đối các chất dinh dưỡng như protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất để đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng của cá. Nó cung cấp các nguồn thức ăn tự nhiên như tôm, cua, tảo và các loại thực vật khác để tăng cường màu sắc và sức khỏe của cá.

Có thể được sử dụng cho các loại cá cảnh như cá vàng, cá koi, cá cảnh nhiệt đới và các loài cá khác. Sản phẩm này có thể được cho ăn hàng ngày và giúp cá phát triển mạnh khỏe, có hệ miễn dịch tốt và có màu sắc sáng đẹp.

Mô tả chi tiết

 1. Thức ăn viên dạng nổi cho phép bạn dễ dàng theo dõi thói quen ăn của cá trong ao của mình đồng thời điều chỉnh lượng cho ăn, nếu cần, để giảm khả năng xảy ra các vấn đề liên quan đến chất lượng nước do cho ăn quá nhiều.
 2. Công nghệ sản xuất tiên tiến cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn một loại thức ăn viên không làm ố hoặc vẩn đục nước ao của bạn. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn.
 3. Loại thức ăn viên được phát triển cẩn thận, ngon miệng này dễ dàng được chấp nhận và mang lại hiệu quả sử dụng thức ăn cao hơn, dẫn đến ít chất thải hơn.
 4. Chứa vitamin C ổn định để hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn một lượng vừa đủ cá sẽ tiêu thụ hết trong vòng vài phút, dựa trên nhiệt độ nước, điều kiện ao và mức độ hoạt động của cá.

Phù hợp các loại cá nào?

Tất cả các loại cá kể cả cá koi thường được nuôi trong môi trường ao.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 28% tối thiểu 3,0% tối đa 4,0% tối đa 10% tối đa 8,0% tối thiểu 0,5%

KÍCH THƯỚC CÓ SẴN

 • viên vừaviên vừa

  8,8 lb (4kg)
  Mã hàng 39378
  22 lb (10kg)
  Mã số 39389
 • viên lớnviên lớn

  22 lb (10kg)
  Mã hàng 39489
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top