Saki-Hikari® Marine Carnivore

70.000

Saki-Hikari® Marine Carnivore Một công thức pha trộn độc đáo, tăng cường men vi sinh cho các loài cá biển của bạn!

  • SAKI-HIKARI MARINE CARNIVORE – 43507 – 40G

Còn hàng

Mô tả

Saki-Hikari® Marine Carnivore Một công thức pha trộn độc đáo, tăng cường men vi sinh cho các loài cá biển của bạn!

Mô tả chi tiết Saki-Hikari® Marine Carnivore

  1. Bao gồm một loại men vi sinh mà chúng tôi gọi là Hikari-Germ™: Loại vi sinh vật sống độc đáo, sống (khả thi), có lợi này, kết hợp với hỗn hợp thành phần được lựa chọn cẩn thận, mang đến một sản phẩm thức ăn cực kỳ ngon miệng, hiệu quả cao.
  2. Công thức khoa học dành cho cá biển ăn thịt: Các protein biển được lựa chọn cẩn thận dễ dàng thu hút hầu hết các loài cá biển ăn thịt & ăn tạp. Các chất dinh dưỡng tự nhiên, phong phú được đóng gói bên trong mỗi viên cung cấp màu sắc “vừa mới ra khỏi rạn san hô”, tốc độ tăng trưởng có thể dự đoán được và hình thức đồ sộ, ngay cả đối với những mẫu vật bị bắt có xu hướng khó bảo quản.
  3. Một loại cá biển có kết cấu độc đáo thèm muốn: Quá trình xử lý độc quyền của chúng tôi cho phép chúng tôi tạo ra một loại thức ăn viên dễ nuốt, ngậm nước nhanh chóng, lý tưởng để cho cá ăn ở mọi cấp độ của bể cá do đặc điểm chìm dần của nó.

Lượng thức ăn cho một lần

Không cho ăn nhiều hơn lượng thú cưng của bạn sẽ tiêu thụ trong vòng một phút, tối đa 3 lần mỗi ngày. Cần chú ý tránh cho ăn quá nhiều và không được để thức ăn thừa sau thời gian cho ăn. Saki-Hikari® Marine Carnivore có hiệu quả nhất khi được sử dụng liên tục như chế độ ăn hàng ngày. Hikari-Germ™ là một loại vi khuẩn tạm thời không tồn tại trong ruột và nhanh chóng thải ra ngoài sau khi ngừng cho ăn. Việc sử dụng không liên tục hoặc trộn với các loại thực phẩm khác sẽ không cho phép Hikari-Germ™ có tác dụng đầy đủ và mong muốn.Không cho ăn nhiều hơn lượng thú cưng của bạn sẽ tiêu thụ trong vòng một phút, tối đa 3 lần mỗi ngày. Cần chú ý tránh cho ăn quá nhiều và không được để thức ăn thừa sau thời gian cho ăn. Saki-Hikari® Marine Carnivore có hiệu quả nhất khi được sử dụng liên tục như chế độ ăn hàng ngày. Hikari-Germ™ là một loại vi khuẩn tạm thời không tồn tại trong ruột và nhanh chóng thải ra ngoài sau khi ngừng cho ăn. Việc sử dụng không liên tục hoặc trộn với các loại thực phẩm khác sẽ không cho phép Hikari-Germ™ có tác dụng đầy đủ và mong muốn.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 47% tối thiểu 12% tối đa 3% tối đa 10% tối đa 14% tối thiểu 1%
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top