Hikari Goldfish Gold Baby

132.000

Hikari Goldfish Gold Baby là chế độ ăn ưa thích hàng ngày cho cá vàng con và cá koi con cung cấp cho chúng dinh dưỡng cơ bản cần thiết để sống lâu và khỏe mạnh.

 • GOLDFISH GOLD BABY – 02131 – 300G

 

Còn hàng

Mô tả

Hikari Goldfish Gold Baby là chế độ ăn ưa thích hàng ngày cho cá vàng con và cá koi con cung cấp cho chúng dinh dưỡng cơ bản cần thiết để sống lâu và khỏe mạnh.

Mô tả chi tiết Hikari Goldfish Gold Baby

 1. Bạn có biết Cá vàng thực sự thích ăn thực vật sống hơn?
  Trong tự nhiên, Cá vàng tìm kiếm thức ăn tự nhiên như thực vật dưới nước để làm dịu cơn thèm ăn của chúng. Hikari® Goldfish Gold baby™ chứa hàm lượng thực vật cao hơn bao gồm cỏ linh lăng, cải xoăn và Mulukhiya để mang lại hương vị tự nhiên.
 2. Không thêm màu hoặc hương vị nhân tạo
  Màu xanh tự nhiên có nguồn gốc từ các thành phần giàu dinh dưỡng và sẽ không tác động tiêu cực đến nguồn nước của thú cưng của bạn.
 3. Một công thức cân bằng khoa học không cần cho ăn bổ sung
  Chứa tất cả các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết mà thú cưng của bạn cần để sống một cuộc sống tràn đầy sức khỏe. Phòng thí nghiệm của chúng tôi đã xác minh các đặc điểm tăng trưởng làm cho chế độ ăn này trở thành chế độ ăn khởi đầu lý tưởng cho hầu hết các giống Cá vàng.
 4. Lựa chọn tốt nhất của bạn cho Cá vàng và cá Koi con lớn hơn 35 mm hoặc 1,5 inch
  Thức ăn viên nổi dành cho trẻ em này rất dễ cho ăn và cho phép bạn dễ dàng theo dõi lượng thức ăn của thú cưng để giảm thiểu chất thải.

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn 2 đến 4 lần mỗi ngày với số lượng mà thú cưng của bạn sẽ tiêu thụ trong vòng vài phút. Luôn loại bỏ thức ăn thừa sau thời gian cho ăn để tránh cho ăn quá nhiều. Khi nhiệt độ nước luôn dưới 50F (10C) hoặc trên 86F (30C), cần đặc biệt cẩn thận để tránh cho ăn quá nhiều trừ khi cá của bạn rất năng động và chất lượng nước của bạn tốt.

Chúng tôi khuyên dùng Hikari Gold baby như một chế độ ăn hàng ngày cho

Tất cả các loại cá vàng và cá koi không ưa thích khi tăng trưởng nhanh hơn là mong muốn.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 32% tối thiểu 4,0% tối đa 3,0% tối đa 10% tối đa 12% tối thiểu 0,7%

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Bò sát là loài vật nuôi khá hấp dẫn và cực kỳ độc đáo, đặc biệt cho những người nuôi có cá tính. Nhưng khi không có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng giống loài này. Hơn nữa, không phải loài bò

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top