Kirapipi Baby

Liên hệ

Kirapipi Baby là thức ăn dinh dưỡng chứa “vi khuẩn Hikari”, tốt cho dạ dày! Riêng đây là loại thức ăn bột an toàn và chắc chắn để cho gà con ăn.

 • Kirapipi Baby -730008 – 50g (liên hệ)
 • Kirapipi Baby – 730015 – 180g (liên hệ)

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Kirapipi Baby là thức ăn dinh dưỡng chứa “vi khuẩn Hikari”, tốt cho dạ dày! Riêng đây là loại thức ăn bột an toàn và chắc chắn để cho gà con ăn.

Mô tả chi tiết Kirapipi Baby

Kirapipi Baby là một loại thức ăn dạng bột để “cho ăn” an toàn đã tích lũy được thành tích nuôi dạy nhiều loại gà con khác nhau với việc cho ăn 100% sản phẩm này tại Kamihata, một công ty thuộc tập đoàn xử lý các loài chim nhỏ.

 1. Thức ăn dinh dưỡng toàn diện phát triển chỉ với thứ này
  Ban đầu, gà con lớn lên với nhiều loại thức ăn mà chim bố mẹ ăn và chỉ tiêu hóa được một nửa. Kirapipi Baby là thực phẩm dinh dưỡng toàn diện chứa nhiều chất dinh dưỡng và lợi khuẩn phù hợp với thói quen ăn uống ban đầu.
 2. Vi khuẩn Hikari duy trì đường tiêu hóa khỏe mạnh
  Vi khuẩn tốt chức năng độc đáo của chúng tôi “Vi khuẩn Hikari” được pha trộn ở trạng thái không hoạt động. Giữ môi trường đường ruột và “thế” khỏe mạnh. Việc hấp thụ vi khuẩn tốt là rất quan trọng vì hệ vi khuẩn đường ruột được hình thành bởi các loại nấm được đưa vào trong thời kỳ gà con.
 3. Nó là một loại thực phẩm dạng bột giúp giảm gánh nặng của loại bột “Sono” quan tâm đến quá trình tiêu hóa
  Nghiền mịn các nguyên liệu thô để có thể tiêu hóa và hấp thụ thuận lợi.
 4. Dễ dàng chuyển sang thức ăn hỗn hợp (viên)
  Khi cho ăn một mình Bằng cách cho sản phẩm này vào thức ăn chèn của gà con, nó sẽ học mùi vị và khi trở thành thức ăn đơn, quá trình chuyển đổi sang sản phẩm cùng loại Kirapipi dạng viên sẽ diễn ra suôn sẻ.

Lượng thức ăn cho một lần

Sản phẩm này: Thêm nước nóng (khoảng 60°C) theo tỷ lệ khoảng 1:3 và trộn đều để tạo thành hỗn hợp sệt. Để nguội đến nước ấm (40°C) và cho uống bằng ống tiêm (ống tiêm) hoặc thìa. Nó sẽ không ăn nếu nó bị lạnh, vì vậy hãy cho nó ăn trong khi giữ ấm bằng cách đặt nó vào chậu nước nóng. Ngoài ra, nếu quá nóng sẽ rất nguy hiểm làm bỏng thực quản. Cứ sau 3 đến 4 giờ, vui lòng cho thức ăn tiếp theo sau khi “Sono” trống và loại bỏ thức ăn thừa mỗi lần.

Thành phần chính

chất đạm chất béo sợi thô tro phốt pho độ ẩm
23% trở lên 7,0% trở lên 3,0% trở xuống 6,0% trở xuống 0,2% trở lên ít hơn 10
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top