Kirapipi Parakeet Medium Grain

Liên hệ

Kirapipi Parakeet Medium Grain kích cỡ mưa đá ochazuke dễ ăn! Chứa kẽm và selen hữu cơ để hỗ trợ độ bóng của lông.Thức ăn dinh dưỡng toàn diện dành riêng cho vẹt đuôi dài và vẹt đuôi dài cỡ vừa.

 • Kirapipi Parakeet Medium Grain – 730312 – 30g ( liên hệ)
 • Kirapipi Parakeet Medium Grain – 730336 – 300g ( liên hệ )
 • Kirapipi Parakeet Medium Grain – 730350 – 600g ( liên hệ )

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mô tả

Kirapipi Parakeet Medium Grain kích cỡ mưa đá ochazuke dễ ăn! Chứa kẽm và selen hữu cơ để hỗ trợ độ bóng của lông.Thức ăn dinh dưỡng toàn diện dành riêng cho vẹt đuôi dài và vẹt đuôi dài cỡ vừa.

Mô tả chi tiết Kirapipi Parakeet Medium Grain

Kích thước hạt giúp vẹt đuôi dài và vẹt đuôi dài cỡ trung bình dễ ăn, và nó có kết cấu giòn.

 1. Trong một nền chăn nuôi mà hạt giống là thức ăn chính, thức ăn dinh dưỡng tổng hợp có tính đến sức khỏe của chim thì
  Các món phụ như rau xanh bổ sung vitamin, bột chuyền để bổ sung khoáng chất là không thể thiếu, nhưng những món ăn phụ tươi sống luôn cần thiết hàng ngày. Thật khó để tiếp tục cống hiến Ngoài ra, một số loại hạt chứa nhiều chất béo nên thường dẫn đến béo phì. Kirapipiinko là một loại thức ăn dinh dưỡng toàn diện cho phép bạn phát triển những chú chim khỏe mạnh chỉ với nước và sản phẩm này.
 2. Vi khuẩn Hikari duy trì đường tiêu hóa khỏe mạnh
  Vi khuẩn tốt chức năng độc đáo của chúng tôi “Vi khuẩn Hikari” được pha trộn ở trạng thái không hoạt động. Giữ môi trường đường ruột và “thế” khỏe mạnh. Nó đi đến ruột mà không bị axit dạ dày giết chết, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn hữu ích khác như vi khuẩn axit lactic.
 3. Selenium hỗ trợ thay lông
  Thời kỳ thay lông, khi tất cả các lông mới thay lông, chim rất căng thẳng và dễ bị kích thích và bị bệnh. Kirapipi rất giàu protein chất lượng cao, là nguồn cung cấp chất sừng, một thành phần của lông và bằng cách sử dụng “selen hữu cơ” hỗ trợ quá trình tái tổng hợp lông, nó hỗ trợ quá trình lột xác diễn ra suôn sẻ.
 4. Lông lấp lánh với kẽm Cân
  bằng dinh dưỡng tuyệt vời của protein, lipid, vitamin, khoáng chất, v.v. và đặc biệt là bằng cách pha trộn “kẽm hữu cơ” dễ hấp thụ cho chim, nó hỗ trợ lông lấp lánh.

Lượng thức ăn cho một lần

Đối với những chú chim đã ăn hạt từ trước đến nay, hãy trộn sản phẩm này từng chút một để làm quen. Nếu bạn để sản phẩm này một mình, hãy dành thời gian cho sản phẩm này và chỉ tưới nước trong vài giờ mỗi ngày, và làm quen với nó trong khi tăng thời gian.

Thành phần chính

chất đạm chất béo sợi thô tro phốt pho độ ẩm
12% trở lên 2,0% trở lên 5,0% trở xuống 11% hoặc ít hơn 0,2% trở lên ít hơn 10
Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top