Leopa Delite

Liên hệ

Leopa Delite là một chế độ ăn uống duy trì và tăng trưởng được xây dựng một cách khoa học cho các loài bò sát ăn côn trùng như tắc kè báo.

  • Leopa Delite – 65g – 20656 ( liên hệ)

Mô tả

Leopa Delite là một chế độ ăn uống duy trì và tăng trưởng được xây dựng một cách khoa học cho các loài bò sát ăn côn trùng như tắc kè báo.

Leopa Delite-65g

Mô tả chi tiết Leopa Delite

Dưới đây là 6 mô tả chi tiết về thức ăn Leopa Delite do Hikari Pet Food cung cấp:

Lợi ích của LeopaGel™ trong dạng viên dễ sử dụng

Một phiên bản dạng viên của LeopaGel™ được điều chỉnh về mặt dinh dưỡng và cực kỳ phổ biến của chúng tôi đã được sử dụng để nhân giống thành công Leopard Geckos.

Kết cấu giống bọt biển vì nó quan trọng

Sau khi hydrat hóa, kết cấu giống bọt biển giữ được độ dai tương tự như kết cấu của côn trùng sống và giúp cho việc ăn kẹp trở nên dễ dàng.

Hương vị thú vị

LeopaDelite™ mang lại cảm giác ngon miệng cực độ, khiến nó trở nên tuyệt vời đối với những con tắc kè khó tính và các loài thằn lằn khác có thể không ăn ngay thức ăn viên.

Lợi ích Hikari-Germ™

Hỗn hợp dinh dưỡng tăng cường men vi sinh này hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch và tiêu hóa trong khi các thành phần được lựa chọn cẩn thận giúp giảm mùi phân.

Cung cấp tính ổn định cao

Loại thức ăn viên độc quyền này cung cấp hỗn hợp dinh dưỡng chính xác và thời hạn sử dụng lâu dài.

Dễ Sử Dụng & Quá Tiết Kiệm

Một viên LeopaDelite™ cung cấp lượng calo tương đương với một con dế 3/4″ (2cm), giúp tiết kiệm cho các hộ gia đình có nhiều loài bò sát.Gói này chứa giá trị calo tương đương khoảng 650 3/4″ (2cm) con dế.

Lượng thức ăn cho một lần

Trước khi cho ăn, ngâm từng viên trong nước đóng chai hoặc nước an toàn cho loài bò sát trong 3-5 phút để làm mềm. Cho ăn lượng mong muốn bằng cách sử dụng kẹp cho ăn.

Đối với tắc kè con cho ăn hàng ngày và tắc kè trưởng thành cho ăn 2-3 ngày một lần tùy theo kích thước của chúng. Nếu thú cưng của bạn không sẵn sàng chấp nhận LeopaDelite™, hãy thử cho ăn kết hợp với LeopaGel™.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 33% tối thiểu 5,0% tối đa 4,0% tối đa 10% tối đa 11% tối thiểu 0,5%

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Bò sát là loài vật nuôi khá hấp dẫn và cực kỳ độc đáo, đặc biệt cho những người nuôi có cá tính. Nhưng khi không có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng giống loài này. Hơn nữa, không phải loài bò

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top