Hikari Reptile Turtle Sticks

120.000

Hikari Reptile Turtle Sticks là chế độ ăn hàng ngày được xây dựng một cách khoa học cho rùa thủy sinh và cung cấp hỗn hợp dinh dưỡng ngon miệng cho rùa yêu.

 • Hikari Reptile Turtle Sticks – 120g – 27121

Còn hàng

Mô tả

Hikari Reptile Turtle Sticks là chế độ ăn hàng ngày được xây dựng một cách khoa học cho rùa thủy sinh và cung cấp hỗn hợp dinh dưỡng ngon miệng cho rùa yêu.

Hikari Reptile Turtle Sticks-120g

Mô tả chi tiết Hikari Reptile Turtle Sticks

 1. Chứa ba que có màu sắc riêng biệt, mỗi que có các chất dinh dưỡng không thể thiếu khác nhau mà rùa thủy sinh của bạn mong muốn:
  • Thanh màu vàng – Staple Nutrition Stick™
   Chứa protein, khoáng chất và vitamin tổng hợp chất lượng cao nhất để thúc đẩy sự phát triển thích hợp và tình trạng đỉnh cao.
  • Green Stick – Canxi Enhanced Stick™
   Hỗ trợ phát triển và cấu trúc vỏ đồng thời giảm nguy cơ thiếu canxi.
  • Red Stick – Conditioning Stick™
   Chứa Chitosan chiết xuất từ ​​động vật giáp xác để hỗ trợ quá trình trao đổi chất, sức khỏe hệ miễn dịch và khả năng phục hồi của da.
 2. Dễ dàng tiêu hóa do đó làm giảm các vấn đề tiềm ẩn về chất lượng nước và mùi có thể do thức ăn thừa hoặc thức ăn được tiêu hóa một phần.
 3. Nhanh chóng hấp thụ nước và làm mềm nhanh chóng trong khi vẫn giữ được hình dạng ban đầu. Sẽ không làm vẩn đục nước của rùa.*
  *Khi được cho ăn theo chỉ dẫn.
 4. Được phát triển, sản xuất và đóng gói tại các cơ sở của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể yên tâm rằng bạn sẽ luôn nhận được chất lượng Hikari® như mong đợi!

Lượng thức ăn cho một lần

Cho ăn một đến hai lần mỗi ngày với lượng rùa có thể tiêu thụ hoàn toàn trong 2-3 phút. Nếu bạn muốn sử dụng như một món ăn trong ngày, hãy thỉnh thoảng cho một vài que để tránh bất kỳ tác động tiêu cực nào đến chất lượng nước. Cần cẩn thận để tránh cho ăn quá nhiều và luôn loại bỏ thức ăn thừa sau thời gian cho ăn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe các vấn đề về chất lượng nước.

Thành phần chính

Chất đạm thô Chất béo thô sợi thô độ ẩm Tro phốt pho
tối thiểu 40% tối thiểu 3% tối đa 4% tối đa 10% tối đa 13% tối thiểu 0,8%

 

Khách hàng yêu thích

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tương tự

Kiến thức – chăn sóc thú cưng

Scroll to Top