Young Koi Show 2023

All Vietnam Young Koi Show 2023

Vào ngày 24.9.2023, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Thành phố Đà Nẵng, CLB Cá koi miền Trung – Tây nguyên vừa tổ chức cuộc thi All Vietnam Young Koi Show 2023 đây là cuộc tranh tài dành cho cộng đồng nuôi cá Koi trên toàn quốc.

Cuộc thi All Vietnam Young Koi Show 2023

Năm nay cuộc thi chứng kiến hàng trăm thí sinh đăng ký tham gia tranh tài với hơn 500 “ứng viên” cá koi, là cũng là cơ hội để cộng đồng nuôi và yêu thích cá Koi trên toàn quốc giao lưu, kết nối. Với quy mô lớn không kém cạnh các cuộc thi trước đó như: Vietnam Koi Show 2023,….

Thành phần ban giám khảo tại All Vietnam Young Koi Show 2023

Giải nhất năm nay Grand Champion, giải thưởng cho nhà vô địch All Vietnam Young Koi show 2023 được trao cho cá Koi dòng Kohaku với chiều dài lên tới 70 cm, sở hữu của anh Duy Nguyễn Jimmy đến từ Bình Phước.

Cá Koi tham gia tranh tài All Vietnam Young Koi Show 2023

All Vietnam Young Koi Show năm nay trao tổng cộng 108 giải thưởng cho chủ nhân các chú cá Koi thắng cuộc ở nhiều hạng mục. Ngoài giải cao nhất Grand Champion, Hikari cùng ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng cho các hạng mục như: First Place, Second Place, Best in Size… cho các CLB và trại cá đến từ nhiều tỉnh, thành phố.

Chủ cá đoạt giải tại All Vietnam Young Koi Show 2023

Một số hình ảnh khách hàng checkin cùng Hikari tại All Vietnam Young Koi Show 2023

Đội ngũ Hikari, xin gửi lời cám ơn chân thành đến Ban tổ chức All Vietnam Young Koi Show 2023 đã tổ chức thành công xuất sắc cho sự kiện lần này. Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ và cơ hội để chia sẻ đam mê của mình với cộng đồng yêu cá Koi ở Việt Nam. Sự nhiệt tình cùng với tình yêu dành cho cá Koi của các bạn đã làm cho sự kiện này trở thành một ngày đáng nhớ và đầy cảm xúc.

Gian Hàng Hikari tại Young Koi Show 2023
Gian Hàng Hikari tại Young Koi Show 2023

Khách hàng check in với Hikari tại Young Show Koi 2023

Hikari cùng khách hàng checkin tại Young Show Koi 2023

Hikari checkin cùng khách hàng

Các khách hàng tư vấn tại Young Koi Show 2023

Hikari mong muốn tiếp tục hợp tác và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng Koi tại Việt Nam. Chúc mừng Ban tổ chức đã tổ chức thành công sự kiện này, hy vọng sẽ có nhiều sự kiện tương tự hấp dẫn trong tương lai.

Trao giải nhất tại All Vietnam Young Koi Show 2023

Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong các sự kiện sắp tới.

Trân trọng,
Đội ngũ Hikari

5/5 - (6 votes)

Bài viết liên quan

Sản phẩm được yêu thích

Các bài viết mới nhất

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Cá Vàng Đẻ Trứng Hay Đẻ Con? Các Lưu Ý Khi Cá Vàng Sinh Sản

Bạn là người mới mới bắt đầu nuôi cá Vàng? Chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc rằng cá Vàng đẻ trứng hay đẻ con? Làm thế nào để chọn được những con giống sinh sản tốt nhất? Hãy cùng Hikari khám phá bí mật sinh sản của loài cá cảnh độc đáo này nhé!

Scroll to Top