Câu Chuyện Về Pi-Chan Chú Vẹt Đại Diện Dòng Sản Phẩm KiRaPiPi

Câu Chuyện Về Pi-Chan Chú Vẹt Đại Diện Dòng Sản Phẩm KiRaPiPi

Pi-Chan Chú Vẹt Đại Diện Dòng Sản Phẩm KiRaPiPi xuất hiện trên bao bì dòng sản phẩm KiRaPiPi với tư cách là đại diện cho những chú chim nhỏ được nuôi tại Viện nghiên cứu Yamazaki của công ty Hikari, đang trò chuyện “はねがつやつや♡”.

Câu Chuyện Về Pi-Chan Chú Vẹt Đại Diện Dòng Sản Phẩm KiRaPiPi

Pi-Chan tại phòng thí nghiệm Kirapipi
Pi-Chan tại phòng thí nghiệm Kirapipi
Câu Chuyện Về Pi-Chan Chú Vẹt Đại Diện Dòng Sản Phẩm KiRaPiPi
Kỷ Niệm Pi-Chan Chú Vẹt Đại Diện Dòng Sản Phẩm KiRaPiPi chụp chung với nhau

Trên thực tế, chúng tôi đã quyết định chọn những bức ảnh khác để sử dụng cho bao bì gói hàng. Tuy nhiên, tôi được một nhà nghiên cứu yêu các loài chim cho biết rằng có một con vẹt đuôi dài rất đẹp trong phòng nuôi và cô ấy muốn chúng tôi sử dụng dụng hình ảnh của chú chim này.
(Nhân tiện, con vẹt đuôi dài ở phía sau gói hàng cũng là một con vật cưng của viện nghiên cứu.)

Video về Pi-Chan

Pi-chan và những loài chim xuất hiện trên bao bì chắc chắn là những chú chim có lịch sử ăn dòng sản phẩm Kirapipi lâu nhất trên thế giới. Vì chúng tôi sử dụng từ lúc sản phẩm này còn trong giai đoạn thử nghiệm và chưa được đặt tên thương hiệu đến thời điểm hiện tại vẫn sử dụng dòng sản phẩm này

Nhờ đó mà chúng có bộ lông bóng mượt, màu sắc sực sỡ từ đó cho thấy Pi-Chan có một sức khỏe tốt và phát triển toàn diện, sống khỏe mỗi ngày. Ngoài ra Pi-Chan được xét nghiệm máu thường xuyên, lượng đường trong máu của chú ở ngưỡng bình thường và cơ thể khỏe mạnh.
Sức khỏe của những chú chim tại Viện nghiên cứu Yamazaki là một trong những lý do tại sao chúng tôi giới thiệu dòng sản phẩm Kirapipi cho khách hàng của mình.

Các dòng sản phẩm của Hikari Pet Food luôn hướng tới chế độ ăn khoa học cho thú cưng từ cá, chim và các loài động vật bò sát,… xuất xứ trực tiếp từ Nhật Bản. Cam kết cung cấp sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe thú cưng với chi phí bình dân đến với khách hàng

Xem chi tiết các dòng sản phẩm KiRaPiPi tại: Thức ăn cho Chim 

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Sản phẩm được yêu thích

Các bài viết mới nhất

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Cá Vàng Đẻ Trứng Hay Đẻ Con? Các Lưu Ý Khi Cá Vàng Sinh Sản

Bạn là người mới mới bắt đầu nuôi cá Vàng? Chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc rằng cá Vàng đẻ trứng hay đẻ con? Làm thế nào để chọn được những con giống sinh sản tốt nhất? Hãy cùng Hikari khám phá bí mật sinh sản của loài cá cảnh độc đáo này nhé!

Scroll to Top