Hikari đoạt giải thưởng “Year Award Animals Edition” 3 năm liên tiếp vào 2023

Hikari đoạt giải thưởng "Year Award Animals Edition" 3 năm liên tiếp vào 2023

3 năm liên tục Hikari đều đoạt giải thưởng “Year Award Animals Edition”. Điều đó cho thấy chất lượng sản phẩm từ Hikari cung cấp an toàn và đảm bảo cho sức khỏe của thú cưng, với công nghệ đến từ Nhật Bản.

Năm 2019: Thương hiệu Hikari® của chúng tôi trở thành nhà sản xuất cá cảnh trong nước đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá “Brand of the Year” trong phiên bản Động vật.

Năm 2023: Chúng tôi đã giành giải thưởng trong cùng hạng mục lần thứ 3 liên tiếp.

Các sản phẩm thương hiệu “Hikari®” được sản xuất dưới hệ thống kiểm soát chất lượng riêng của chúng tôi dựa trên chuẩn HACCP. Vào năm 2020, tất cả 3 nhà máy của chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO 22000, đây là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đầu tiên tại Nhật Bản áp dụng cho nhà máy sản xuất thức ăn cho cá cảnh.

Những quy trình này giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng các yêu cầu độc đáo và phức tạp của thị trường như Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ, Úc và Trung Quốc. Năm 2021, chúng tôi cũng là doanh nghiệp thú cưng đầu tiên nhận được giải thưởng cao nhất tại Lễ trao giải Doanh nghiệp Xuất khẩu Xuất sắc do Tổ chức Cải thiện Cơ cấu Tiếp thị Thực phẩm (OFSI) tổ chức.

Hikari đoạt giải thưởng "Year Award Animals Edition" 3 năm liên tiếp vào 2023
Hikari đoạt giải thưởng “Year Award Animals Edition” 3 năm liên tiếp vào 2023

Hiện nay, chúng tôi đã bước vào năm thứ 55 hoạt động kinh doanh, đã mở rộng xuất khẩu sản phẩm đến khoảng 70 quốc gia và khu vực trên thế giới và vẫn giữ vị trí dẫn đầu trong thị trường thức ăn cho cá cảnh tại Nhật Bản.

Chúng tôi rất biết ơn những nỗ lực của chúng tôi đã được nhiều người tiêu dùng công nhận và ủng hộ đến nay, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để cung cấp những sản phẩm thương hiệu “Hikari” hấp dẫn trong tương lai.

Giải thưởng World Branding Awards được tôn vinh các thành tựu của những thương hiệu hàng đầu thế giới, được chọn dựa trên giá trị thương hiệu, nghiên cứu thị trường người tiêu dùng và bình chọn trực tuyến của công chúng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải thưởng World Branding Awards, vui lòng truy cập trang web chính thức tại https://awards.brandingforum.org/.

Rate this post

Bài viết liên quan

Sản phẩm được yêu thích

Các bài viết mới nhất

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Top 10 Các Loài Bò Sát Ở Việt Nam Dễ Nuôi Làm Cảnh

Bò sát là loài vật nuôi khá hấp dẫn và cực kỳ độc đáo, đặc biệt cho những người nuôi có cá tính. Nhưng khi không có kiến thức và kinh nghiệm thì sẽ gặp nhiều trở ngại trong việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng giống loài này. Hơn nữa, không phải loài bò

All Vietnam Young Koi Show 2023

Young Koi Show 2023

Vào ngày 24.9.2023, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế Thành phố Đà Nẵng, CLB Cá koi miền Trung – Tây nguyên vừa tổ chức cuộc thi All Vietnam Young Koi Show 2023 đây là cuộc tranh tài dành cho cộng đồng nuôi cá Koi trên toàn quốc. Cuộc thi All Vietnam Young

Scroll to Top