Hikari đoạt giải thưởng “Year Award Animals Edition” 3 năm liên tiếp vào 2023

Hikari đoạt giải thưởng "Year Award Animals Edition" 3 năm liên tiếp vào 2023

3 năm liên tục Hikari đều đoạt giải thưởng “Year Award Animals Edition”. Điều đó cho thấy chất lượng sản phẩm từ Hikari cung cấp an toàn và đảm bảo cho sức khỏe của thú cưng, với công nghệ đến từ Nhật Bản.

Năm 2019: Thương hiệu Hikari® của chúng tôi trở thành nhà sản xuất cá cảnh trong nước đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá “Brand of the Year” trong phiên bản Động vật.

Năm 2023: Chúng tôi đã giành giải thưởng trong cùng hạng mục lần thứ 3 liên tiếp.

Các sản phẩm thương hiệu “Hikari®” được sản xuất dưới hệ thống kiểm soát chất lượng riêng của chúng tôi dựa trên chuẩn HACCP. Vào năm 2020, tất cả 3 nhà máy của chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO 22000, đây là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đầu tiên tại Nhật Bản áp dụng cho nhà máy sản xuất thức ăn cho cá cảnh.

Những quy trình này giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng các yêu cầu độc đáo và phức tạp của thị trường như Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ, Úc và Trung Quốc. Năm 2021, chúng tôi cũng là doanh nghiệp thú cưng đầu tiên nhận được giải thưởng cao nhất tại Lễ trao giải Doanh nghiệp Xuất khẩu Xuất sắc do Tổ chức Cải thiện Cơ cấu Tiếp thị Thực phẩm (OFSI) tổ chức.

Hikari đoạt giải thưởng "Year Award Animals Edition" 3 năm liên tiếp vào 2023
Hikari đoạt giải thưởng “Year Award Animals Edition” 3 năm liên tiếp vào 2023

Hiện nay, chúng tôi đã bước vào năm thứ 55 hoạt động kinh doanh, đã mở rộng xuất khẩu sản phẩm đến khoảng 70 quốc gia và khu vực trên thế giới và vẫn giữ vị trí dẫn đầu trong thị trường thức ăn cho cá cảnh tại Nhật Bản.

Chúng tôi rất biết ơn những nỗ lực của chúng tôi đã được nhiều người tiêu dùng công nhận và ủng hộ đến nay, và chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để cung cấp những sản phẩm thương hiệu “Hikari” hấp dẫn trong tương lai.

Giải thưởng World Branding Awards được tôn vinh các thành tựu của những thương hiệu hàng đầu thế giới, được chọn dựa trên giá trị thương hiệu, nghiên cứu thị trường người tiêu dùng và bình chọn trực tuyến của công chúng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải thưởng World Branding Awards, vui lòng truy cập trang web chính thức tại https://awards.brandingforum.org/.

Rate this post

Bài viết liên quan

Sản phẩm được yêu thích

Các bài viết mới nhất

Vietnam Koi Show 2024

Vietnam Koi Show 2024

Vào thời điểm mùa hè hàng năm cuộc thi Koi Show do câu lạc bộ cá Koi TP.HCM tổ chức, sẽ được diễn ra. Năm nay thời điểm tổ chức vào ngày 22-23/06/2024 (thứ 7 – chủ nhật) tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Cuộc thi nhằm chọn ra cá Koi đẹp nhất trên

Cá Vàng Đẻ Trứng Hay Đẻ Con? Các Lưu Ý Khi Cá Vàng Sinh Sản

Bạn là người mới mới bắt đầu nuôi cá Vàng? Chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc rằng cá Vàng đẻ trứng hay đẻ con? Làm thế nào để chọn được những con giống sinh sản tốt nhất? Hãy cùng Hikari khám phá bí mật sinh sản của loài cá cảnh độc đáo này nhé!

Scroll to Top